Bạn có biết: Hạt Chia Bioglan là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên không nên bỏ qua

Hạt chia – dòng thực phẩm rất được ưa chuộng tại các quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay bởi hàm lượng dinh dưỡng do hạt chia mang lại. Không những là sản phẩm bồi bổ sức khỏe, sản phẩm làm đẹp da, sản phẩm hỗ trợ giảm cân mà hạt chia còn còn mang đến giá trị cao trong điều trị nhiều căn bệnh. Xuất phát từ lợi ích của hạt chia mang lại, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn bài viết liên quan đến dòng sản phẩm hạt chi bioglan – một dòng sản phẩm có công thức chế biến khá đặc biệt.

hat-chia-bioglan-uc
Những cánh đồng hạt chia tại Úc

 

Hạt chia là gì?

Hạt chia là sản phẩm hội tụ các dưỡng chất quan trọng, có thể nói đây là dòng thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng rất cao có thể thay thế rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác, trong đó chứa đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol, các loại khoáng chất (Phốt pho, Canxi, Sắt…), chất xơ gấp 3,5 lần chất xơ so với yến mạch; giầu omega 3-6-9 hơn cá hồi tới 700%, nhiều Protein hơn đậu tây đến 500%, chất chống Oxy hóa ngang bằng với quả Bluberries,.. Hơn nữa, hạt chia bioglan Úc được trồng tự nhiên, trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, không chứa chất độc hại, không sử dụng cá loại hóa chất có hại và bản thân sâu bọ không thích dầu thực vật nên không hỗ trợ cây trong quá trình thụ phấn, điều này thật tuyệt khi người trồng hạt chi không bao giờ sử dụng hóa chất lên cây. Vì thế hạt chia được mệnh danh là dòng sản phẩm Organic hữu cơ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

hat-chia-bioglan-uc
Hạt chia mang đến hàm lượng dinh dưỡng rất cao được chế biến ở nhiều món ăn khác nhau

Tại sao nhiều người tìm đến hạt chia Bioglan?

Hạt chia Bioglan là tên gọi của một dòng sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao đến từ úc, được chế biến và nuôi trồng qua công nghệ Organic đã đưa đến sự ra đời của dòng sản phẩm với những lợi ích mà rất nhiều người đang sử dụng như một món ăn được chế biến hàng ngày. Hiện nay, hạt Chia được giới y học và dinh dưỡng học xếp loại là một trong những thực phẩm giá trị bậc nhất cho sức khỏe con người, với các đặc điểm nổi trội là giàu omega 3 và canxi cũng như các vitamin và khoáng chất có lợi khác. Với các tác dụng phát triển não bộ, chống lão hóa, tăng cường thể lực và sức đề kháng, hạn chế bệnh tim mạch và tiểu đường, chống béo phì, lợi sữa, phục hồi sức khỏe sau chấn thương…, hạt Chia Bioglan Úc phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em đang độ tuổi phát triển, người già, người bệnh, phụ nữ có thai hoặc cho con bú, và cả người bình thường. Xuất phát từ tầm quan trọng của hạt chia đối với đời sống nên hạt chia đang là lựa chọn và là giải pháp cho nhiều khách hàng, hiện nay tại Việt Nam số lượng siêu thị có sự góp mặt của hạt chia chưa nhiều, và những lợi ích của hạt chia vẫn còn nhiều dấu chấm hỏi cũng như khách hàng chưa thật sự tin tưởng nên vẫn chưa nhận được nhiều sự lựa chọn trong tủ thực phẩm của người tiêu dùng.

hat-chia-oganic-uc-la-gi
Hạt chia Bioglan được nuôi trồng và chế biến trong môi trường hoàn toàn sạch

Nên mua hạt chia Bioglan ở đâu?

Hạt chia chưa thật sự có mặt tại nhiều cửa hàng siêu thị, hơn nữa đây là sản phẩm chỉ có thể nuôi trồng trong điều kiện của các quốc gia có nhiệt độ ôn hoàn, khu vực trồng ít chịu ảnh hưởng của bụi bẩn nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến sản phẩm hạt chia bioglan Úc để đặt được chất lượng sản phẩm cao nhất. Với một số siêu thị lớn trên toàn quốc đang cung ứng, hạt chia bioglan hi vọng sẽ là sản phẩm được nhiều người ưu tiên lựa chọn.

comments