BIG SALE – Từ 23/11 đến 25/11/2017

Big-sale

Dear các moms/ss,

Trong tháng 11 có rất nhiều ngày lễ lớn và được các moms yêu cầu, chờ đợi các sản phẩm sale , tuy nhiên ở các thời điểm các tuần trước toàn bộ hàng hóa đều không đủ số lượng cho một đợt sale tổng hợp. Một phần vì thời tiết xấu mưa bão suốt 2 tuần qua nên các chuyến bay cũng vì thế mà delay nên đến tận hôm nay V mới sẵn sàng để thực hiện chương trình SALE ƯU ĐÃI NHẤT THÁNG 11.
Đây cũng là đợt sale tri ân muộn mà V gửi tới tất cả các moms/ thầy giáo/cô giáo đồng nghiệp trên cả nước như vợ chồng Violet luôn hết sức mình miệt mài vì sự nghiệp trồng người.
Trong chương trình sale đặc biệt này Violet đã đưa vào dánh sách toàn bộ sản phẩm yêu cầu sale từ các moms, và sau khi tổng hợp thì V quyết định sẽ :
SALE TOÀN BỘ CÁC MẶT HÀNG MÀ V ĐĂNG , CÁC SẢN PHẨM NÀO TRONG QUÁ TRÌNH SALE HẾT HÀNG VIOLET XIN PHÉP SẼ HẸN TRẢ HÀNG TỚI CÁC MOMS/SS TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT GIỮ NGUYÊN GIÁ SALE.
THỜI GIAN SALE DÀNH CHO CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN LẦN NÀY SẼ THỰC HIỆN TRONG 2 NGÀY TỪ LÚC 10H NGÀY 23/11 ĐẾN ĐÚNG 11H NGÀY 25/11.
Violet sẽ chấp nhận và giữ giá sale tới tất cả các moms nhắn tin tới V hoặc comment nhận giá sale trước thời gian 11h ngày 25/11.
P/S : TRONG TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH SALE DO LƯỢNG INBOX TỪ TẤT CẢ CÁC MOMS/SS ĐỀU QUÁ TẢI, NÊN VIOLET MONG NHẬN ĐƯỢC SỰ THÔNG CẢM TỪ TẤT CẢ KHÁCH HÀNG / CÁC MOMS /SS NẾU NHƯ THỜI GIAN NHẬN TRẢ LỜI TỪ VIOLET CHẬM HƠN SO VỚI THƯỜNG LỆ.
Violet cảm ơn tất cả các moms/ss đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Violet Pham.
Thân ái,
Violet Pham.

comments