Các bà mẹ Việt Nam chia sẻ điều gì về sữa A2 Platinum

Sữa A2 Platinum Úc chính thức góp mặt tại thị trường Việt Nam đã gây ra cơn sốt về dòng sản phẩm sữa công thức cao cấp dành cho bé. Với giá thành khá cao tương đương với thành phần dinh dưỡng có trong sữa, A2 Platinum xứng đáng là dòng sữa chất lượng cao đáp ứng cho mọi nhu cầu phát triển của trẻ. Hãy cùng siêu thị mẹ và bé Violet phạm tìm đến các gia đình đang lựa chọn dòng sữa tuyệt hảo này.

Sữa A2 Platinum

Mẹ Hương Giang tại Quận Cầu Giấy

Bản thân mẹ Hương Giang chưa từng nghe đến tên gọi của sản phẩm này, cũng chưa nhận được bất kì phản hồi nào của các khách hàng khác nên cũng không dám lựa chọn. Thời gian trước mẹ có tìm đến dòng sữa Aptamil cho bé nhưng do thời điểm ấy khan hiếm nguồn hàng nên mẹ đã được giới thiệu qua dòng sữa A2 Platinum. Thật sự rất bất ngờ về chất lượng sản phẩm và hơn nữa bé vô cùng hợp sữa. “Bé nhà mình trước hay có dấu hiệu dị ứng sữa nên rất kén sữa, khi dùng A2 Platinum đúng như trên thành phần có ghi rõ, sữa chứa thành phần Protein A2 đặc biệt nên cơ thể bé hấp thụ sữa tốt hơn. Mình đang cho bé uống dòng sữa A2 Platinum số 2, thật sự là mức giá khá cao nhưng mình thấy hài lòng”.

Sữa A2 Platinum cho bé

Mẹ Minh Anh tại Quận Hà Đông

Chia sẻ lại với phóng viên, mẹ Minh Anh thấy khá hài lòng với dòng sữa mới tại Úc. Do đã chuyển qua khá nhiều dòng sữa cho bé nên mẹ Minh Anh rất hiểu về ưu, nhược điểm của các dòng sữa công thức. “Mình sẵn sàng lựa chọn dòng sữa A2 Platinum cho tới khi con trên 3 tuổi, vì thời điểm này bé rất thích sữa cũng như cải thiện rõ rệt tình trạng bé biếng ăn và tiêu hóa kém”.

Mẹ Trần Dương tại khu vực Đà Nẵng

Một cuộc gọi điện ngắn của chúng tôi tới chị Trần Dương sau 1 tuần chị đặt sữa A2 Platinum số 2 cho bé. Rất vui vẻ tiếp nhận cuộc gọi và rất vui khi chọn được sữa cho con, với chị sự đầu tư cho con là sự đầu tư chỉ cần nhận thấy kết quả bé phát triển tốt, bé khỏe mạnh là cả gia định đã thấy rất hạnh phúc rồi và thật sự dòng sữa này không làm chị thất vọng. Cũng giống các mẹ khác, mẹ Trần Dương chưa từng được nghe đến tên gọi của dòng sữa mới này, đúng như chị chia sẻ “Sữa mới nên không biết là đúng, nhưng phải dùng để cảm nhận chất lượng thì dòng sữa này mới mở rộng ở thị trường trong nước. Hi vọng các mẹ cũng sẽ lựa chọn A2 Platinum cho bé gia đình mình”.

Hiện tại với giá thành khá cao nên tại thị trường Việt Nam khả năng tiêu thụ sữa thấp. Nhưng trong những năm tới, khi nhu cầu về chất lượng sữa ngày càng tăng cao cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện thì đây sẽ là sản phẩm sữa cao cấp được ưu tiên lựa chọn.

comments