Các mẹ nói gì về sữa aptamil Anh

Dòng sữa aptamil Anh hiện nay đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam không chỉ vì chất lượng tốt mà giá thành cũng rất hợp lý khi các mẹ tìm đến một dòng sữa bé uống hợp, bé thích và bé phát triển tốt. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu thêm những chia sẻ quý báu của các mẹ về dòng sữa mới này nhé.

Sữa aptamil Anh là lựa chọn của nhiều bà mẹ mỉm sữa tại Việt Nam dành cho bé
Sữa aptamil Anh là lựa chọn của nhiều bà mẹ mỉm sữa tại Việt Nam dành cho bé

Mẹ bé Gia Hưng – Cầu Giấy, Hà Nội

Bé nhà mình được 8 tháng rồi, bé đang ăn dặm và bổ sung bằng các dòng sữa công thức. Trước mình dùng các sản phẩm sữa nội nhưng bé có dấu hiệu nóng và táo bón nên đã đến siêu thị mẹ và bé chuyên các dòng sản phẩm nhập khẩu thử xem nên dùng cho bé dòng sữa nào cho hợp lý thì được tư vấn dùng dòng sữa Aptamil Anh, trộm vía bé nhà mình hợp sữa, ăn uống tốt hơn và đêm ngủ bé ít quấy khóc hẳn.

Mẹ bé Shin và bé Nhím – Quang Trung, Hà Đông

Mình sinh 2 bé cách nhau 1 năm, bé đầu 2 tuổi bé sau chưa đầy 12 tháng nên mình khá vất vả khi nuôi 2 bé. Trong 1 chuyến đi công tác của chồng, anh được tặng 1 thùng sữa Aptamil Anh số 3 và đưa về cho 2 bé thử. Giai đoạn đầu mình thấy bé lười uống do bé đã quen với sữa mẹ, nhưng sau mấy ngày thì thấy bé đòi sữa và uống nhiều hơn, 2 bé đều rất hợp sữa và không có dấu hiệu của táo bón, hay bị lạnh bụng như một số dòng sữa mình đang thử. Mình cũng có được tư vấn bổ sung thêm các dòng men vi sinh để giúp hệ tiêu hóa bé phát triển tốt hơn. Đến nay nay hai bé nhà mình vẫn đang dùng dòng sữa này.

Sữa aptamil Anh
Sữa aptamil Anh

Mẹ bé Bảo Nhi – Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội

Bé nhà mình mới sinh nhưng do sinh thiếu tháng nên hệ tiêu hóa của bé khá yếu. Bé được hơn 6 tháng rồi nhưng mình vẫn chỉ cho bé uống sữa mẹ mà chưa cho bé ăn dặm cũng như bổ sung sữa ngoài. Cũng rất ngẫu nhiên khi mình đi mua đồ cho bé tại một cửa hàng lớn tại Hà Nội và được tư vấn lựa chọn cho bé dòng sữa Aptamil số 2 của Anh. Thực tế khi mình cho bé uống phải nói là khá lo lắng vì lần đầu cho bé dùng sữa ngoài, nhưng mình đã rất bất ngờ khi bé không những không chối sữa mà bé còn ngủ rất ngon, chơi ngoan hơn bình thường rất nhiều. Ngoài bổ sung sữa Aptamil Anh mình còn cho bé uống thêm các dòng sản phẩm hỗ trợ bé ăn ngon hơn, bổ sung men vi sinh cho bé cũng như DHA, Canxi để bé phát triển một cách toàn diện.

 Các mẹ nói gì về sữa aptamil Anh
Sữa Aptamil số 3 của Anh

Lựa chọn sữa cho con là một quá trình khó khăn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng khi không biết phải thay đổi bao nhiêu lần sữa nữa mới phù hợp với bé. Tuy nhiên, đối với bé cần có thời gian và sự tư vấn chính xác từ các chuyên gia y tế và theo quá trình phát triển của bé. Hi vọng sữa Aptamil Anh sẽ làm hài lòng các mẹ khi cho bé dùng hàng ngày.

comments