Cách pha sữa Meiji số 0 – 1 nhập khẩu chuẩn nhất

Pha sữa Meiji số 0-1 như thế nào để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất hãy cùng siêu thị mẹ và bé Violetpham khám phá ngay.

Sữa Meiji số 0 -1 là loại sữa vô cùng quen thuộc với các bà mẹ bỉm sữa Việt Nam, đây là một sản phẩm sữa bột nổi tiếng của Nhật có khả năng cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển trong giai đoạn từ 0-12 tháng tuổi giúp bé có được 1 hệ dưỡng chất tốt nhất , phát triển khỏe mạnh toàn diện hơn. Nhưng để con bạn phát triển tốt nhất thì việc tìm hiểu thành phần sữa cũng như khám phá cách pha sữa Meiji số 0 đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

1. Những đặc điểm nổi bật của sữa Meiji số 0 nhập khẩu

– Sữa Meiji số 0 có thành phần dinh dưỡng dựa trên những nghiên cứu từ thành phần sữa mẹ.

cach-pha-sua-meiji-0-1-nhap-khau-chuan-nhat
Đặc điểm nổi bật của sữa Meiji số 0-1

– Cung cấp hàm lượng sắt , canxi , …vv thiết yếu cho bé phát triển.

– Bổ sung lượng Vitamin C giúp tăng cường khả năng hấp thụ sắt.

– Bổ sung DHA một trong những thành phần quan trọng giúp tăng trưởng trí não ở trẻ.

– Bổ sung taurin giúp cho cơ thể khỏe mạnh….vv

2. Cách pha sữa Meiji số 0 chuẩn nhất

Chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện cách pha sữa Meiji số 0 : Sữa cho bé meiji 0-1, bình sữa , thìa pha sữa.

Bước 1 : rửa sạch và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa như bình sữa và thìa bằng cách ngâm vào nước sôi ở nhiệt độ khoảng 60 độ C trong khoảng từ 3-5 phút hoặc có thể tiệt trùng bằng các loại máy tiệt trùng sữa thông dụng.

Bước 2 : Chuẩn bị lượng nước và lượng sữa phù hợp với độ tuổi của bé (khả năng hấp thụ sữa của bé để tránh tình trạng dư thừa sữa , hoặc thiếu sữa cho bé)

Lưu ý : Nước dùng pha sữa các mẹ có thể sử dụng nước đun sôi để nguội 70 độ C pha sữa cho bé.

Bước 3 : Lấy sữa. Trong mỗi một hộp sản phẩm sữa sẽ có 1 thìa gạt tương ứng và phù hợp để các mẹ có thể dễ dàng lấy được lượng sữa phù hợp. Mỗi thìa gạt trong sữa Meiji sẽ tương đương với 2,7 gr và pha cùng với 20ml nước. Các mẹ có thể qua đó tính toán được lượng sữa và lượng nước phù hợp với bé yêu của mình.

Bước 4 : Tiếp tục cách pha sữa Meiji số 0- 1 các mẹ cho sữa và nước vào bình sữa sau đó dùng thìa khuấy đều cho sữa tan hoàn toàn. Sau đó đậy nắp sữa lại.

Bước 5 : Làm lạnh sữa. Vì ở nhiệt độ 70 độ C sữa quá nóng so với bé nên các mẹ cần ngâm sữa và nước lạnh xuống khoảng 40 độ C và cho bé uống. Để thử nhiệt độ sữa các mẹ nên cho 1-2 giọt sữa lên cổ tay của mình để kiểm tra nhiệt độ

cach-pha-sua-meiji-0-1-nhap-khau-chuan-nhat-1
Cách pha sữa Meiji số 0-1

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các mẹ cách pha sữa bột Meiji nhập khẩu chuẩn nhất các mẹ nên biết

comments