Mẹ có tự tin massage cho bé 10 phút mỗi ngày

Không thể phủ nhận những lợi ích bất ngờ từ việc massage dành cho trẻ từ lợi ích giúp bé tăng cường tuần hoàn máu, giúp bé tăng cân, là sợi dây kết nối giữa mẹ và bé cho đến việc bé ít quấy khóc hơn, ngủ ngoan hơn. Hiện nay, có rất nhiều mẹ đang áp dụng phương pháp này kết hợp sử dụng các loại dầu massage với hương thơm dễ chịu có chiết xuất từ thiên nhiên để bảo vệ cơ thể bé khỏi những tác động bên ngoài. Có bao nhiêu mẹ đủ tự tin để dành mỗi ngày 10 phút massage cho con, hãy cùng Violetpham.vn đưa câu hỏi này đến các mẹ nhé!

Các động tác massage cho bé
Các động tác massage cho bé

Hãy cùng đến với bé Minh Anh 20 ngày tuổi tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Mẹ bé Minh Anh có chia sẻ chưa từng biết đến công dụng trong quá trình massage cho bé. 10 phút mỗi ngày thực ra là quá đủ cho thời gian chị ở bên cạnh bé, nhưng những lúc đó mẹ chỉ ủ ấm cho con và cho bé bú sữa thôi chứ sau khi tắm cho bé cũng không có chuẩn bị không gian để massage cho bé hàng ngày. “Mình sẽ thử khi bé lớn hơn 1 chút, chắc chắn mình sẽ sử dụng một số dầu massage cho bé được thư giãn hơn”.

nhung-cach-massage-tot-cho-be-yeu-04

Mẹ bé Gia Bảo hơn 4 tháng tuổi tại Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi có một cuộc gọi cho gia đình chị khi cả gia đình đang quầy quần bên bữa ăn tối. Gia Bảo may mắn khi mẹ bé đã nghiên cứu khá kĩ trong quá trình mang thai với những công dụng của việc massage cũng như đã chuẩn bị những loại dầu massage có hương thơm dễ chịu, giúp hỗ trợ giấc ngủ của bé. Mặc dù không phải ngày nào mẹ cũng dành 10 phút cho bé, có những ngày mẹ bận hoặc chuẩn bị chưa chu đáo nên không massage được. Sau cuộc trò chuyện với chúng tôi, mẹ mong muốn được tìm đến những sản phẩm cho bé chất lượng hơn, an toàn hơn và sẽ cố gắng tạo nên không gian riêng để sau mỗi lần tắm xong bé sẽ được mẹ massage thường xuyên, tăng cường mối liên kết giữa mẹ và bé, giúp bé thư giãn hơn.

Massage thường xuyên giúp bé thư gián, ngủ sâu giấc hơn
Massage thường xuyên giúp bé thư gián, ngủ sâu giấc hơn

Bố mẹ bé Thanh Thảo 1 tuổi tại Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Bé Thanh Thảo hơn 1 tuổi thôi nhưng rất thông minh và rất ngoan. Bố mẹ bé chia sẻ đã từng biết đến công dụng điều hòa khí huyết, giúp lưu thông máu tốt hơn, bé ngủ sâu giấc hơn cũng như phát triển hệ xương khớp của bé. Thời gian bé bắt đầu cứng cáp hơn, ngoài các dưỡng chất bổ sung cho con rất đầy đủ như DHA, canxi, các dòng vitamin… thì massage thường xuyên cho bé luôn được cả gia đình lưu tâm. Sau mỗi lần đi tắm thì bố mẹ vẫn chơi đùa cùng bé kèm 1-2 giọt tinh dầu massage hoặc trước khi bé đi ngủ, bố bé cũng massage nhẹ nhàng giúp bé thích thú, thư giãn hơn.

Massage cho bé hiện nay vẫn chưa được nhiều gia đình có em nhỏ áp dụng thường xuyên cho bé, đây là phương pháp vô cùng hữu hiệu không nên bỏ qua trong quá trình giúp bé phát triển toàn diện hơn. Hãy đến các trung tâm y tế cùng gặp các chuyên gia để được tư vấn thêm về các hình thức massage cho bé theo từng độ tuổi các mẹ nhé!

comments