Công dụng của dầu cá omega 3 đối với cuộc sống hàng ngày

Dầu cá là sản phẩm vô cùng gần gũi với đời sống hàng ngày cùng vô vàn những công dụng khác nhau. Bổ sung đúng liều lượng cho phép cũng như hiểu được cơ thể đang trong giai đoạn cần bổ sung thêm dầu cá để cải thiện được các vấn đề cơ thể đang gặp phải rất quan trọng trong quá trình cải thiện chất lượng cuộc sống. Hãy cùng Violetpham.vn cùng tìm hiểu sâu hơn về công dụng của dầu cá cũng như lựa chọn được dòng sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Vai trò của dầu cá đối với đời sồng hàng ngày
Vai trò của dầu cá đối với đời sồng hàng ngày

Dầu cá đặc biệt tốt cho đôi mắt

Được gọi là “thần dược” chăm sóc cho đôi mắt luôn khỏe mạnh. Các Acid béo trong Omega 3 là màng chắn tuyệt vời nhất để bảo vệ cho đôi mắt tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường hay bức xạ từ máy tính hàng ngày. Dầu cá thường được bổ sung qua đường viên uống giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh về mắt như mỏi mắt, khô mắt, đau mắt. Dầu cá cũng là thực phẩm bổ sung tốt nhất cho người mắc chứng cận, viễn, loạn…

Dầu cá giúp phát triển chức năng não bộ

Được ghi nhận hàm lượng trong dầu cá đặc biệt tốt cho sự phát triển cho não bộ. dầu cá chứa hàm lượng DHA giúp cải thiện 60% chức năng não bộ và hàm lượng EPA giúp chuyển hóa các chất sinh học cần thiết trong việc duy trì trí nhớ. Người cao tuổi, người làm việc trong môi trường văn phòng, trẻ em đang trong giai đoạn phát triển là những đối tượng không nên bỏ qua các thực phẩm bổ sung dầu cá cho cơ thể.

Bảo vệ sức khỏe cơ thể, sáng mắt, tăng cường chức năng não bộ... với dầu cá
Bảo vệ sức khỏe cơ thể, sáng mắt, tăng cường chức năng não bộ… với dầu cá

Dầu cá giúp cải thiện xương khớp

Xương khớp không chỉ ảnh hưởng đến tuổi mà mà đối những người trẻ khi ngồi làm việc nhiều cũng sẽ khiến xương khớp ngày càng yếu đi. Dầu cá như một phương thuốc cứu thế cho tất cả độ tuổi khác nhau, giúp xương khớp chắc khỏe hơn, tăng cường chất bôi trơn trong dịch khớp.

Dầu cá giúp cải thiện tinh thần đặc biệt tốt cho cơ thể

Căng thẳng, mệt mỏi, đau vai gáy là những biểu hiện tới 80% người đi làm đang gặp phải mỗi ngày. Và chắc chắn khi trên bàn làm việc có sự xuất hiện của những viên dầu cá trong suốt thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh, không chủ dừng lại ở việc giải tỏa những căng thằng của cơ thể mà còn giúp tuần hoàn hệ thống tim mạch rất tốt. Bổ sung dầu cá thật sự là sự lựa chọn nhiều người đang uống hàng ngày như một dòng thực phẩm chức năng tối ưu cho sự cân bằng của cơ thể. Dầu cá cũng là sản phẩm được ưu tiên nên lựa chọn cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai, vừa an toàn vừa cải thiện khả năng ghi nhớ ở mẹ bầu. 

Dầu cá là giúp làm đẹp da, cải thiện nội tiết tố cho chị em phụ nữ

Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, dầu cá khiến cơ thể được thoải mái hơn, giảm căng thẳng, ngủ sâu giấc sẽ giúp cải thiện đươc làn da, giúp da sáng hơn, cải thiện nội tiết tố bên trong, giảm triệu chứng đau bụng thời kì kinh nguyệt và giảm tình trạng cáu gắt, khó chịu thời kì tiền mãn kinh ở độ tuổi trung niên.

Dầu cá omega3 blackmores là sự lựa chọn hàng đầu
Dầu cá omega3 blackmores là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Nên lựa chọn những dòng sản phẩm dầu cá nào

Mặc dù công dụng của dầu cá mang lại vô cùng lớn nhưng không phải tất cả các sản phẩm dầu cá hiện nay trên thị trường đều có công dụng giống nhau. Lựa chọn các dòng sản phẩm dầu các có chứa hàm lượng cao cũng như có thành phần Omega 3 cao sẽ giúp cơ thể hấp thu được hàm lượng cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại.

Hiện nay, Dầu cá Blackmores là dòng sản phẩm dầu cá hàng đầu tại nước Úc được các chuyên gia y tế hàng đầu khuyên người dân nên sử dụng không chỉ vì sức khỏe, vì làm đẹp mà còn vì xây dựng nước Úc thành 1 quốc gia có đời sống lành mạnh, chất lượng cuộc sống tối ưu. Tại Việt Nam, chúng tôi khuyên chân thành các bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm dầu cá Blackmores của Úc để cải thiện chất lượng cuộc sống hàng ngày.

comments