Dầu bôi Baby Balsam – Sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình

Chào quý vị khán giả đang tìm hiểu về các dòng sản phẩm tốt dành cho bé hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn sản phẩm dầu bôi baby Balsam – Một dòng sản phẩm thiết yếu cần phải có trong tủ thuốc gia đình.

violetpham-dau-boi-giu-am-cho-be-baby-balsam
Lựa chọn dầu bôi giữ ấm, phòng ho cảm lạnh Baby Balsam cho bé là lựa chọn không nên bỏ qua

Thời gian qua sau khi nhận được thông tin phản hồi của rất nhiều quý khách hàng đến với các hệ thống siêu thị mẹ và bé mong muốn được tư vấn nhiều hơn liên quan đến dòng sản phẩm dầu bôi giữ ấm cho bé Baby balsam, hôm nay xin mời quý khán giả gặp gỡ chị Mai Lan tại Cầu Giấy – Hà Nội và cùng nghe một số chia sẻ của chị về dòng sản phẩm dành cho bé này.

Chào chị Mai Lan!

Được biết chị đã sử dụng sản phẩm dầu bôi giữ ấm, phòng ho cảm lạnh cho bé từ hồi bé nhà mình mới sinh cho tới nay. Không biết lý do gì khiến chị trở thành khách hàng lâu năm cũng như chị có thể chia sẻ thêm về công dụng về dòng sản phẩm này cho các quý khán giả được hiểu biết rõ hơn.

violetpham-dau-boi-giu-am-cho-be-baby-balsam
Làn da bé rất dễ mẫn cảm với thời tiết nên bố mẹ cần bảo vệ con tránh khỏi tác nhân môi trường

Chia sẻ từ chị Mai Lan!

Chào các bạn và đặc biệt là các bậc cha mẹ. Cách đây hơn 1 năm mình sinh em bé và bắt đầu tìm hiểu về các dòng sản phẩm cần có cho con. Một vấn đề từ lúc bé mới sinh chính là cơ địa bé rất nhanh lạnh, dễ mẫn cảm với thời tiết, đặc biệt là lúc bé mới tắm xong. Nhưng khi mình cho bé mặc quá nhiều quần áo thì bé có hiện tượng đổ mồ hôi nhiều, khó chịu và da bé bắt đầu bị nổi mẩn ngứa, bên cạnh đó khi đưa bé về thăm nội ngoại cần phải đưa bé ra ngoài trời hoặc đưa bé đi tắm nắng mình rất sợ bé bị cảm hay bị ốm do ảnh hưởng của thời tiết.

Chính vì thế mình đã tìm hiểu khá nhiều sản phẩm giữ ấm cho bé nhưng đến khi bé được 4 tháng thì mình tìm đến dòng sản phẩm Baby Balsam phòng ho, giữ ấm cho bé.

Ban đầu mình khá ấn tượng về xuất xứ từ Úc nên mình cũng yên tâm. Với thành phần từ lô hội và hương dầu khuynh diệp, hương thảo và oải hương lúc sử dụng cho bé có mùi hương rất dễ chịu cũng như khả năng giữ ấm cho bé rất tốt. Ngoài ra sản phẩm này giúp giảm ho, chống ngạt, chống khó thở ở bé nhà mình rất tốt.

violetpham-dau-boi-giu-am-cho-be-baby-balsam
Dầu bôi Baby Balsam phòng ho cảm lạnh cho bé

Hiện tại sản phẩm này đang được trung bày và bán tại các siêu thị mẹ và bé tại Viêt Nam.

comments