DHA Bio Island cho bà bầu và câu chuyện mẹ khỏe trẻ thông minh

Phụ nữ mang thai cần khoảng 200mg – 300mg DHA/ngày để đảm bảo cho bé phát triển một cách toàn diện trong chu kì phát triển của bé. Phụ nữ mang thai thường có nhu cầu sử dụng DHA cao gấp 3 – 4 lần so với người bình thường và trong trường hợp cả mẹ và bé đều thiếu DHA sẽ dẫn đến hậu quả tiêu cực trong sự phát triển toàn diện của bé về sau. DHA cho bà bầu là thành phần vô cùng quan trọng trong việc phát triển não bộ của bé, bổ sung DHA từ giai đoạn mang thai để giúp bé thông minh hơn, phát triển toàn diện hơn.

dha-cho-ba-bau-va-cau-chuyen-me-khoe-be-thong-minh
DHA có nhiều trong các dòng cá biển

DHA là gì?

DHA là viết tắt của cụm từ Docosa Hexaenoic Acid – một acid béo thuộc nhóm Omega3 đóng vai trò chính trong sự phát triển trí não, thị giác, tăng khả năng miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển dị ứng của trẻ. DHA là thành phần chính trong chất xám của não bộ, võng mạc, tham gia tích cực vào hoạt động của hệ tim mạch và hệ miễn dịch.

Lợi ích của DHA Bio Island dành cho mẹ bầu

Do nhu cầu trong thời gian mang thai hàm lượng DHA trong cơ thể mẹ bị giảm đi một cách đáng kể do cơ thể bé lấy đi nguồn dưỡng chất từ cơ thể mẹ. Nếu như không bổ sung kịp thời cơ thể mẹ sẽ rơi vào tình trạng thiếu DHA không những gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển não bộ của bé mà còn ảnh hưởng tới mẹ vì con lấy quá nhiều hàm lượng DHA dẫn đến các hiện tượng trầm cảm, trí nhớ giảm sút sau thời kì mang thai.

dha-cho-ba-bau-va-cau-chuyen-me-khoe-be-thong-minh
Bio Island là lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho mẹ bầu

Lựa chọn DHA Bio Island – Dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ nước Úc sẽ đảm bảo cho hàm lượng DHA cho mẹ và con luôn bảo bảo đảm. Bổ sung DHA cho bà bầu sẽ giúp phát triển trí não ở trẻ. Theo nghiên cứu, các giai đoạn khác nhau trong chu kì mang thai vai trò của DHA sẽ lại được thể hiện ở những mức độ khác nhau. Vì vậy để phát triển não bộ cũng như khả năng phản ứng nhanh, thị lực của bé về sau các mẹ nên lựa chọn Bio Island ngay từ thời điểm bắt đầu mang thai cho tới khi hết thời gian mang thai là điều thiết yếu cần quan tâm ngoài việc bổ sung các dưỡng chất khác như Sắt, Acid Folic, kẽm, men vi sinh…

Bổ sung DHA Bio Island cho bà bầu từ tháng bao nhiêu?

Trong 3 tháng đầu tiên của chu kì mang thai

Ba tháng đầu là quãng thời gian rất quan trọng, mẹ cần quan tâm bé bằng việc bổ sung các hàm lượng dưỡng chất dinh dưỡng có hàm lượng DHA cao để giảm nguy cơ sinh non, nguy cơ tai biến tiền sản và giúp bé sớm phát triển não bộ ngay từ thời điểm ban đầu. Trong thời kì này, mẹ bầu sử dụng DHA Bio Island mỗi viên/ ngày và duy trì chế độ ăn nhiều rau xanh nếu mẹ đang trong tình trạng ốm nghén.

Trong 3 tháng giữa của chu kì mang thai

Giai đoạn tháng thứ 3 của chu kì mang thai là giai đoạn bé đang trong quá trình hình thành các tế bão thần kinh cũng như bắt đầu sự xuất hiện của não bộ. Thời kì này người mẹ đã bắt đầu cảm nhận được sự hình thành của bé, và bắt đầu bước vào giai đoạn tăng tốc cũng như giai đoạn phát triển mạnh mẽ của các mô tế bào. Các tế bào trong cơ thể bé sẽ liên tục đấu tranh để nhận về phần dưỡng chất thiết yếu để nuôi sống cơ thể như: Canxi để hình thành xương, sắt để bổ sung máu hay DHA giúp trí não, thị lực của bé được hoàn thiện. Thời điểm này, lượng DHA cần bổ sung cho con tăng lên gấp đôi nên mẹ hãy dùng 2 viên DHA Bio Islamd để cho con được thông minh hơn cũng như duy trì được trí nhớ của mẹ, giảm nguy cơ tự kỉ sau sinh ở mẹ.

dha-cho-ba-bau-va-cau-chuyen-me-khoe-be-thong-minh
Nên bổ sung DHA trong suốt quá trình mang thai

Trong 3 tháng cuối của chu kì mang thai

Để đảm bảo cho hàm lượng DHA được bổ sung hàng ngày, ngoài việc cung cấp DHA thông qua các dòng thực phẩm thì các mẹ cần chú ý bổ sung thông qua các sản phẩm bổ sung DHA. Mẹ cần đảm bảo bổ sung từ 200mg – 300mg lượng DHA cần thiết cho mẹ và bé, giai đoạn này mẹ hãy bổ sung từ 2-3 viên DHA cho bà bầu để cơ thể bé tiếp nhận và chuyển hóa nhanh chóng đi nuôi dưỡng các tế bào não bộ, tế bào thần kinh.

Bổ sung DHA cho bà bầu rất quan trọng trong quá trình phát triển của bé từ lúc mang thai cho tới hết 6 tháng đầu nuôi con bằng sữa mẹ. Ngoài các các thực phẩm chứa nhiều DHA như cá biển, rau xanh, quả óc chó… thì các mẹ cần bổ sung thông qua dạng viên uống, trong đó DHA Bio Island là dòng sản phẩm đến từ Úc rất tốt mà các mẹ nên tìm hiểu để bổ sung. VioletPham hi vọng các mẹ để mạnh khỏe trong hết thời kì mang bầu không những mẹ khỏe mà bé cũng phải khỏe và thật sự thông minh.

comments