Điều gì làm nên ưu thế của dòng sữa tươi Devondale

Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng các dòng thực phẩm trong gia đình được bảo đảm an toàn và hợp vệ sinh thì nguồn gốc cũng như thành phần của các sản phẩm luôn được người tiêu dùng ưu tiên tìm hiểu. Với ưu thế vượt bậc trong hàm lượng dưỡng chất của dòng sữa Devondale đã mang lại nguồn sữa chất lượng, bổ dưỡng mà bất kì gia đình nào cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng Violetpham.vn tìm hiểu về hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm này!

sữa tươi devondale

Ưu thế vượt trội của sữa tươi Devondale

Sữa tươi dạng bột Devondale thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới người già, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao: Vitamin, khoáng chất, … giúp cơ thể khỏe mạnh.

Trẻ em bổ sung sữa tươi Devondale mỗi ngày sẽ cao lớn hơn, nhờ hàm lượng canxi cao có trong sữa, giúp xương rắn chắc, kích thích phát triển chiều cao.

Sản phẩm là sữa tươi qua công nghệ sấy khô tạo thành dạng bột, giúp bổ sung canxi, đạm và các Vitamin cần thiết để duy trì sức khỏe ổn định cho người cao tuổi, hạn chế tình trạng loãng xương.

Uống sữa tươi dạng bột nguyên kem Devondale mỗi ngày giúp điều hòa thần kinh, giúp người cao tuổi ngủ ngon hơn, tăng khả năng tập trung ở trẻ nhỏ.

Sữa tươi devondale

Sữa tươi Devondale – Dòng sữa nguyên chất từ trang trại thiên nhiên

Sữa tươi Devondale nổi tiếng là dòng sữa có nguồn dinh dưỡng cao cấp được sản xuất tại Úc theo tiêu chuẩn công nghệ và tiêu chuẩn về nguồn sữa sạch tại Úc.

Không chỉ dừng lại ở những cánh đồng cỏ xanh mướt với đàn bò được chăn nuôi theo chuẩn sạch, an toàn và được chăn thả tự do mà còn là sự kết hợp của điều kiện thời tiết ôn hòa và sự phát triển về công nghệ chăn nuôi bò sữa nổi tiếng tại Úc. Nguồn sữa đảm bảo an toàn, sạch và hoàn toàn được thu mua từ các nông trại bò sữa màu mỡ nhất nước Úc, sữa tươi dạng bột Devondale chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất cao tối ưu cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ em và người lớn.

Sữa devondale

Sữa devondale quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn Úc

Từ trang trại, sữa được vận chuyển trực tiếp đến nhà máy để được xử lý tiệt trùng và đóng hộp. Quy trình sản xuất này được Devondale ứng dụng những công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời tuyệt đối tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của nước Úc về chất lượng và an toàn thực phẩm. Toàn bộ quá trình từ khâu thu mua, vận chuyển sữa cho đến giai đoạn sấy khô tạo nên dòng sữa bột chỉ diễn ra trong vòng 24 đến 48 giờ để đảm bảo độ tươi ngon cho sữa.

Luôn đảm bảo được sự tự nhiên từ nguồn sữa đến hương vị, không chất bảo quản, không màu hương liệu, không có bất kì thành phần gây hại trong thành phần sữa đã mang đến một dòng sữa chất lượng cao, an toàn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

comments