Giải pháp cho các cặp vợ chồng đang có dự định sinh con

Lên kế hoạch mang thai luôn là vấn đề được các cặp vợ chồng hiện nay quan tâm và tìm hiểu khá cẩn thận. Chuẩn bị tâm lí, đi khám tổng thể hay bổ sung các dưỡng chất quan trọng trước giai đoạn mang thai luôn là điều kiện giúp thai nhi khỏe mạnh, ổn định trong quá trình mang thai về sau. Violetpham.vn xin phép chia sẻ một số dòng sản phẩm các cặp vợ chồng nên lựa chọn bổ sung cũng như các giải pháp chuẩn bị trước giai đoạn mang thai.

kế hoạch mang thai

Bổ sung Vitamin tổng hợp Eleviet khi có dự định mang bầu

Vitamin tổng hợp Elevit là sản phẩm  vitamin số 1 của Úc, được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe của Úc khuyên dùng cho 3 giai đoạn: trước, trong và sau khi mang thai. Sản phẩm được sản xuất theo một công thức đặc biệt, bổ sung đa vitamin, khoáng chất, hỗ trợ tăng khả năng thụ thai, tăng cường sức khỏe, dưỡng chất cho phụ nữ, bảo đảm cho một sức khỏe toàn diện.

Đối với các cặp vợ chồng đang trong giai đoạn dự định có em bé, để giảm thiểu các tình trạng thường xuyên gặp phải trong những tuần đầu mang thai gồm ốm ghén nặng, động thai, sức khỏe yếu… thì tốt nhất mẹ nên uống bổ sung Elevit từ 3 – 6 tháng trước khi mang thai để tạo nên lớp màng bảo vệ cổ tử cung giúp tăng khả năng thụ thai, giảm các triệu chứng mỏi mệt trong giai đoạn đầu chu kì mang thai.

Bổ sung Vitamin tổng hợp Elevit trước khi mang bầu
Bổ sung Vitamin tổng hợp Elevit trước khi mang bầu

Bổ sung Menevit cho nam giới – tăng khả năng sinh sản

Thông thường khi có sự định sinh con, các cặp vợ chồng thường quá chú trọng đến chế độ của người phụ nữ mà quên đi sức khỏe nam giới mới là điều quan trọng nhất để hình thành nên một em bé trong tương lai khỏe mạnh nhất. Cuộc sống hiện đại với áp lực và gánh nặng của gia đình khiến cơ thể người đàn ông bị stress, mỏi mệt, căng thẳng… Các buổi tiệc, rượu bia và thức ăn chứa nhiều độc tố khiến sức khỏe sinh sản của nam giới gặp phải vấn đề.

Lựa chọn Menevit dành cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con sẽ giúp người đàn ông có sức khỏe sinh sản tốt hơn, là điều kiện quan trọng cho các tinh binh khỏe mạnh nhất cho quá trình thụ thai của người phụ nữ.

Thành phần quan trọng từ viên uống tăng khả năng sinh sản menevit
Thành phần quan trọng từ viên uống tăng khả năng sinh sản menevit

Duy trì chế độ ăn, ngủ, nghỉ một cách lành mạnh

Chế độ ăn uống của các cặp vợ chồng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản. Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Điều quan trọng nhất chính là tâm lí ổn định, không quá nóng vội hoặc không quá áp đặt cần có con vào thời điểm nào, đây là vấn đề rất nhiều cặp vợ chồng đang gặp phải khi lên kế hoạch sinh con do quá nóng vội, căn thời điểm nên dẫn đến tâm lí gò bó, stress khi không đúng kế hoạch….

Hãy cũng Violetpham.vn cập nhật những thông tin bổ ích dành trong dành cho mẹ và bé để đảm bảo cho một quá trình phát triển toàn diện khi bé còn đang là một thai nhi các mẹ nhé!

comments