Kem đa năng lucas có tốt cho bé hay không?

Thời gian qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng liên quan đến những công dụng xung quanh dòng sản phẩm kem đa năng lucas, đây không còn là sản phẩm lạ lẫm với khách hàng nhưng về công dụng của sản phẩm thì rất nhiều khách hàng khá đắn đo.

Dòng kem đa năng của Úc này được chiết xuất từ những thành phần thiên nhiên rất an toàn cho bé, không chỉ dùng cho bé Lucas còn có thể sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình, đây là một sự thuận lợi rất lớn từ dòng sản phẩm này.

kem-da-nang-lucas-co-tot-cho-hay-khong
Kem đa năng Lucas có tốt cho trẻ nhỏ hay không?

Được lọt vào top 10 sản phẩm hàng đầu bạn nên luôn mang theo bên mình trong túi xách theo bình chọn của tờ tạp chí thời trang danh tiếng Vouge. Sau khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam sản phẩm kem đa năng lucas đã trở thành sản phẩm không thể qua dành cho bé.

Kem đa năng Lucas của Úc có nên dùng thường xuyên

Dòng kem này chiết xuất chính từ quả đu đủ lên men nên rất an toàn cho da cũng như đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng trên các vết côn trùng cắn, các vết bỏng nhẹ, da bị cháy nắng, bị nổi mẩn, da nứt nẻ, nứt đầu ti ở mẹ… Việc sử dụng thường xuyên sản phẩm này là lựa chọn không nên bỏ qua trong tủ thuốc gia đình.

kem-da-nang-lucas-co-tot-cho-hay-khong-1
Sử dụng kem đa năng Lucas cho bé có tốt hay không

Những sản phẩm cần phải có trong tủ thuốc gia đình

Sản phẩm thuốc ho Prospan với dạng tinh chất giúp điều trị bệnh ho của bé, đặc biệt trong mùa đông

Sản phẩm dầu bôi giữ ấm cho bé Baby Balsam phòng ho, cảm lạnh, giữ ấm cho bé trong suốt mùa đông

Sản phẩm nước muối sinh lý xịt mũi cho bé giúp bé.

Kem đa năng lucas với chiết xuất đu đủ lên men mang lại cảm giác an toàn cho mẹ  cho làn da bé được bảo vệ an toàn suốt cả ngày.

comments