Khám phá nguồn dưỡng chất tuyệt hảo từ dòng sữa A2 Platinum

Sữa công thức là nguồn sữa giàu năng lượng mẹ nên bổ sung cho con, đặc biệt khi nguồn sữa mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu phát triển của bé. Hiểu được vai trò quan trọng từ các nguồn dinh dưỡng bổ sung, Sữa A2 platinum có mặt trên thị trường với công thức A2Milk đặc biệt đã mang đến giải pháp tối ưu cho tất cả các em bé.

sũa a2 platinum

Sự khác biệt từ sản phẩm sữa A2 platinum Úc

Một trong những câu hỏi thường gặp khi các mẹ tìm đến các dòng sữa công thức là sữa nào mát cho bé, sữa nào tăng cân, sữa nào bé uống không bị táo bón, sữa nào cho trẻ biếng ăn…. Từ đây, những vấn đề mà các bé thường xuyên gặp phải chính là bé không thích uống sữa công thức, bé bị dị ứng sữa, bé bị nóng khi dùng sữa ngoài và hơn nữa bé tăng cân rất chậm. Để tìm được một sản phẩm sữa chất lượng, đảm bảo các nhu cầu thiết yếu của bé thì đó chắc chắn phải là một dòng sữa cao cấp. Hiểu được nhu cầu của khách hàng và các em bé, dòng sữa A2 platinum ra đời chứa công thức sữa đặc biệt đã mang đến sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các khách hàng để đảm bảo cho các bé có được sự lựa chọn tối ưu.

Khác với các dòng sữa khác trên thị trường, A2 platinum chứa thành phần từ protein A2 đặc biệt mà các dòng sữa khác không thể có (Protein A1 là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bé dị ứng sữa, không hợp sữa). A2 Platinum cũng là thương hiệu sữa hàng đầu hiện nay tại Úc với dòng sữa cấp cao chứ đầy đủ các yêu cầu liên quan đến chất lượng sữa của các bà mẹ

sũa a2 platinum

Tại sao Sữa A2 Platinum chưa có mặt nhiều trên thị trường Việt Nam

Hiện nay tại các siêu thị mẹ và bé trong nước sự xuất hiện của dòng sữa cao cấp A2 chưa nhiều cũng như rất nhiều khách hàng chưa hiểu hết về nguồn dinh dưỡng đặc biệt có trong sữa nên thị trường trong nước đang chưa cung ứng số lượng nhiều

Hơn nữa, xét về mặt giá cả thì dòng sữa cao cấp A2 Platinum có mức giá khá cao so với các sản phẩm sữa ngoại. Tuy đây là dòng sữa rất tốt được các bà mẹ tại Úc phản hồi rất cao nhưng vẫn chưa xâm nhập sâu vào thị trường nội địa như các dòng sản phẩm sữa ngoại khác.

comments