Lựa chọn Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun cho ngày hè năng động

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da, sạm da cũng là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến căn bệnh ung thu da. Bảo vệ làn da tối ưu khỏi các tác động của ánh nắng mặt trời rất quan trọng và lựa chọn dòng sản phẩm kem chống nắng lanopearl Bondi Sun là lựa chọn tối ưu khi dòng sản phẩm này vừa đủ độ SPF không làm nhờn rít, bí lỗ chân lông cũng như tinh chất kem có khả năng dưỡng ẩm, phục hồi làn da bị đen sạm. Violetpham.vn sẽ giới thiệu những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này.

Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30+
Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun SPF 30+

Sai lầm khi sử dụng kem chống nắng

Đa phần tại Việt Nam, các sản phẩm kem chống nắng thường được các chị em sử dụng trong những mùa du lịch để bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, nguyên cứu của các chuyên gia da liễu chứng minh rằng ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp đến làn da của con người, trong đó môi trường làm việc văn phòng chứa độ ẩm thấp sẽ là nguyên nhân các tia cực tím UVA tác động trực tiếp đến làn da. Lựa chọn sản phẩm vừa dưỡng da vừa có chỉ số chống nắng hoàn hảo sẽ giúp chị em bảo vệ làn da một cách an toàn.

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp cho từng môi trường khác nhau
Lựa chọn kem chống nắng phù hợp cho từng môi trường khác nhau

Lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF phù hợp

Nhiều chị em mong muốn tìm được dòng sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 50+ và SPF 70+ để bảo vệ tốt nhất cho làn da. Tuy nhiên, chỉ số chống nắng không phản ảnh được khả năng bảo vệ da và chỉ số SPF này chỉ ra thời gian bảo vệ da của sản phẩm đó. Ví dụ như chỉ số chống nắng SPF 50+ chỉ ra thời gian bảo vệ da trước tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời là 500 phút hay chỉ số SPF 70+ chỉ ra thời gian bảo vệ da trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời là 700 phút… Trên các dòng ken chống nắng luôn có dòng chữ khuyên người dùng khi ra nắng từ 4 – 6 tiếng nên bôi lại kem chống nắng để bảo vệ làn da tốt hơn do tia UVB trong ánh nắng mặt trời đặc biệt độc hại cho da và cơ thể.

Trong môi trường làm việc văn phòng, chúng tôi khuyên chị em nên sử dụng sản phẩm Kem chống nắng trong suốt 8h làm việc và các dòng kem chống nắng này nên bảo đảm độ ẩm trên da, tránh gây nhờn, bí lỗ chân lông sẽ tạo môi trường cho các đốm mụn xâm nhập trên làn da. Chỉ số chống nắng SPF 30+ trên dòng sản phẩm Kem chống nắng Lanopearl Bondi Sun sẽ bảo vệ làn da trong suốt 8h làm việc văn phòng.

Tại sao nên chọn kem chống nắng Lanopeal Bondi Sun

Kem chống nắng Bondi Sun được kết cấu dạng kem lỏng màu trắng thuần khiết, chất kem mềm mịn và kết hợp cùng chức năng dưỡng ẩm cho da. Chức năng dưỡng ẩm của Bondi Sun ngang các dòng kem dưỡng ẩm chuyên sâu tại Úc nên chị phụ nữ Úc khi đến ngày hè nóng bức luôn sử dụng Bondi Sun làm dòng kem bôi mỗi ngày, bao gồm cả dòng kem dưỡng ẩm cho da vào ban đêm.

Chọn kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn

Da dầu, da nhờn mụn hay da hỗn hợp luôn khiến mọi sự lựa chọn đều khó khăn khi không biết đâu mới là dòng sản phẩm phù hợp. Bondi Sun có tính chất kem vô cùng lành tính và kèm theo tinh chất dưỡng ẩm cho da nên bất kì làn da nào cũng đều có thể sử dụng. Hơn nữa, mùa hè da mặt thường đổ rất nhiều mồ hôi nên với khả năng chống thấm nước sẽ làm hài lòng tất cả các chị em.

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất

Mỗi môi trường khác nhau nên lựa chọn các dòng kem chống nắng khác nhau. Khi đi biển, đi bơi tốt nhất nên chọn các sản phẩm kem chống nắng có khả năng chống thấm nước. Tùy theo chất lượng chống thấm mà sau 1-2 giờ nên thoa lại một lớp kem khác để khả năng chống nắng được tốt hơn.

Nếu di chuyển tại nơi ở tới nơi làm việc và trong môi trường điều hòa mỗi ngày, chị em nên cung cấp độ ẩm đủ cho da và kết hợp lựa chọn các dòng kem chống nắng có chỉ số SPF 20+, SPF 30 + đủ để bảo vệ da chứ không nên lựa chọn kem chống nắng có chỉ số quá cao sẽ làm bít lỗ chân lông, làm mất đi độ ẩm trên da nếu như sản phẩm không chứa thành phần cấp ẩm.

Kem chống nắng có tác dụng rất tốt trong quá trình bảo vệ làn da dưới các tác động của ánh nắng mặt trời. Ngoài việc bôi kem chống nắng khi ra ngoài thì trong nhà cũng chứa nhiều tia UVA ảnh hưởng đến làn da, sử dụng kem chống nắng sẽ tránh được các dấu hiệu sạm da, nám da, da bị lão hóa… Chị em nên tham khảo kĩ trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào cũng như cần nhận được nhiều tư vấn của các chuyên gia về quá trình chăm sóc da hiệu quả và an toàn trong những ngày hè nóng bức.

comments