Mách bạn cách phân biệt chăn lông cừu Úc chính hãng

Chăn lông cừu là thương hiệu gắn liều với xứ sở Australia với hệ thống trang trại nuôi cừu trải dài trên phạm vi toàn quốc. Hiện nay với quá trình biến đổi khí hậu, tại Việt Nam sự xuất hiện của chăn lông cừu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng tăng đột phá nên thị trường đang xuất hiện rất nhiều các sản phẩm chăn lông Úc với giá thành khá rẻ cũng như không đảm bảo được chất lượng đã đưa đến rất nhiều câu hỏi về đâu là thật và đâu là giả? Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ có một số mẹo dành cho các bạn.

pha-birt-chan-long-cuu
Chăn lông cừu Úc hiện nay là dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu

Sử dụng một chút nước để thử chất lượng chăn

Chỉ cần một chút nước thôi các bạn đã kiểm tra được chất lượng chăn thông qua độ ẩm lưu giữ trên bề mặt chăn. Khi dùng chăn, nếu dính nước mà chăn không bị ngấm nước cũng như chăn lông cừu vẫn ấm khi sờ vào thì đấy chính xác là sự lựa chọn đúng đắn.

Hãy vò chăn và kiểm tra độ co giãn

Chăn lông cừu Úc chính hãng sẽ không bị nhàu sau khi bị vò bởi độ co giãn của lông cừu gần như tuyệt đối. Nếu là chăn lông cừu giả, sau khi vò chăn sẽ bị nhàu và rất lâu sau mới quay trở về hình dáng ban đầu.

mach-ban-cach-phan-biet-chan-long-cuu-uc
Chăn lông cừu có bề mặt chăn mềm mịn, nhẹ và rất ấm

Nhận biết chăn lông cừu Úc thông qua bề mặt chăn

Trước khi chọn mua chăn lông cừu chúng ta dùng tay vuốt nhẹ lên bề mặt của chiếc chăn, đối với những chiếc chăn tốt của Úc bạn sẽ có cảm giác tay mình bị giữ lại. Ngược lại nếu bạn sờ lên chăn có độ bóng và mướt thì đó không phải là chăn tốt.

Chăn lông cừu với các đặc điểm nổi trội

Chăn lông cừu các nước đều có thành phần tổng hợp , riêng chăn của ÚC 100 % lông cừu tự nhiên.Úc là nước nổi tiếng về công nghiệp len nên chất lượng của hàng len lông cừu úc tốt nhất thế giới.

Các chăn của Úc được bán tại Úc , được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam đều là hàng made in aus 100% , không sản xuất tại nước thứ 3.

Có tem trademark hiệp hội tiêu chuẩn đánh giá của ÚC in ngoài bao bì chăn.

Chăn lông cừu có bọc Vải Cotton màu kem và có ít nhất 144 đường chỉ cho 1 ô (độ rộng mỗi ô chỉ là 1 inch vuông = 2.54 cm)

Chăn lông cừu có mùi thơm nhẹ , đặc biệt tốt cho người mắc bệnh về đường hô hấp.

Chăn lông cừu luôn được kèm theo phiếu bảo hành 6 năm tại Úc.

mach-ban-cach-phan-biet-chan-long-cuu-uc
Lựa chọn chăn lông cừu Úc mang lại giá trị lâu dài cho người sử dụng

Mua chăn lông cừu tại các địa chỉ uy tín và đáng tin cậy

Với mật độ xuất hiện của chăn lông cừu hiện nay rất nhiều nên rất người tiêu dùng đang nhầm lẫn trong giá cả cũng như đưa ra lựa chọn không chính xác trong các địa chỉ mua chăn lông cừu Úc. Nhiều khách hàng mua phải chăn đắt nhưng không chất lượng, nhiều khách hàng mua chăn rẻ nên nhầm tưởng giữa dòng chăn lông cừu thật và các dòng chăn lông cừa fake được sản xuất tại Trung Quốc đang tràn lan trên thị trường. Tất cả các dòng chăn lông cừu hiện nay đều có giá thành không rẻ, có nhiều khác hàng không kiểm tra được chất lượng chăn nên cần phải có sự sáng suốt khi tham khảo các cửa hàng kinh doanh về mặt hàng sản phẩm chăn lông cừu của Úc này.

comments