Men vi sinh Probiotic cho bà bầu – Có mẹ bầu nào đang lỡ bỏ qua?

Men vi sinh probiotic cho bà bầu vẫn là câu chuyện xoay quanh tầm quan trọng của men vi sinh trong suốt quá trình mang thai dành cho mẹ và bé. Nếu như sữa là sản phẩm các mẹ vẫn thường xuyên bổ sung trong suốt quá trình mang thai, các dưỡng chất trong các thực phẩm bổ sung dành cho mẹ hàng ngày và quan trọng hơn nữa là mẹ bổ sung sắt, axit folic, i ốt… mà lại quên đi một sản phẩm trung gian giúp các mẹ hấp thu vi chất dinh dưỡng một cách tốt hơn đó chính là dòng sản phẩm men vi sinh Probiotic cho bà bầu.

men-vi-sinh-probiotic-cho-ba-bau-co-bau-nao-dang-lo-bo-qua-2
Men vi sinh Probiotic cho bà bầu – Có mẹ bầu nào đang lỡ bỏ qua?

Thế nào là Men vi sinh Probiotic

Men vi sinh là tên gọi chung của những vi khuẩn có lợi ký sinh trong đường ruột. Các vi khuẩn này có vai trò rất quan trọng trong quá trình cân bằng hệ vi sinh đường ruột bằng cách trung hòa độc tố các vi khuẩn có hại đồng thời tạo ra các vi chất kháng thể nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Tại sao mẹ bầu cần sử dụng Men vi sinh probiotic

Đối với các mẹ đang trong giai đoạn mang thai việc bổ sung quá nhiều dưỡng chất để đảm bảo cho quá trình phát triển của bé rất quan trọng. Tuy nhiên, song song với quá trình bổ sung dưỡng chất, các mẹ cần phải chú ý thêm việc bổ sung các thành phần men vi sinh, đây không chỉ giúp các mẹ hấp thụ tốt hơn các hàm lượng dinh dưỡng mà còn hỗ trợ em bé có hệ thống tiêu hóa hoàn thiện ngay trong những tháng đầu tiên của chu kì mang thai.

men-vi-sinh-probiotic-cho-ba-bau-co-bau-nao-dang-lo-bo-qua-1
Men vi sinh Probiotic cho bà bầu

Men vi sinh hỗ trợ tăng cường khả năng hấp thu một cách tự nhiên

Mẹ bầu hay các mẹ đang cho con bú thường xuyên gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa như táo bón, phân sống, đầy bụng, chán ăn, ăn nhiều nhưng không có sữa cho con. Các chủng vi khuẩn trong các dòng sản phẩm men vi sinh đã chứng minh được hiệu quả tối đa và đã khắc phục được những vấn đề mẹ thường xuyên gặp phải.

Men vi sinh có khả năng tăng cường hệ thống sức đề kháng trong cơ thể mẹ

Giai đoạn mang thai và nuôi con nhỏ là giai đoạn rất khó khăn của người phụ nữ. Khi mang thai để bảo vệ thai nhi, người mẹ gần như không được tiếp xúc với các sản phẩm thuốc dù cơ thể mọi mệt, ốm đau điều này dẫn đến hệ miễn dịch của mẹ bị yếu đi mà gần như tất cả các sản phẩm thuốc đều chống chỉ định đối với mẹ bầu. Theo nghiên cứu, bổ sung Probiotic có khả năng tăng cường hệ miễn dịch của mẹ thông qua việc tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch cũng như kích thích sự hình thành của các kháng thể có lợi. Mẹ bầu sẽ không còn mắc các chứng bệnh như ho, sốt, sổ mũi, cảm do thay đổi thời tiết hay sự thay đổi kích thước của cơ thể.

Bổ sung men vi sinh probiotic cho bà bầu rất quan trọng, tuy nhiên đối với mẹ đang cho con bú trong 6 tháng đầu đời cũng cần phải bổ sung men vi sinh nhằm cung cấp dưỡng chất thiết yếu trong quá trình phát triển của bé. Với các mẹ đang cho con bú, bé đi phân lỏng, táo bón hay tiêu hóa kém một phần nằm ở chất lượng sữa mẹ không đảm bảo khiến con không tiếp nhận được khi ở độ tuổi của bé khả năng hấp thu cũng như hệ tiêu hóa đang quá là non nớt và rất yếu. Sử dụng men vi sinh đồng thời sẽ giảm được các triệu chứng viêm vú và tắc sữa trong thời gian cho con bú.

men-vi-sinh-probiotic-cho-ba-bau-co-bau-nao-dang-lo-bo-qua
Bổ sung men vi sinh cho bà bầu đúng cách

Lựa chọn các dòng sản phẩm men vi sinh Probiotic tốt dành cho bà bầu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các dòng sản phẩm men vi sinh cho bà bầu, vì vậy các mẹ cần lựa chọn những dòng sản phẩm tự nhiên, an toàn, trên thành phần của sản phẩm không chứa không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu nhân tạo, gluten, lactose, các chất độc hại.

Trên đây là một số chia sẻ của VioletPham.vn gửi tới các mẹ đang gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe trong quá trình mang thai và nuôi con nhỏ như táo bón, phân sống, hệ miễn dịch kém, đầy hơi, ăn nhiều nhưng con vẫn bé cũng như luôn cảm thấy mệt mỏi, thì các mẹ hãy bổ sung thêm men vi sinh probiotic để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé.

comments