Bé mọc răng và công dụng giảm đau khi sử dụng Vòng Hổ Phách cho bé

Vòng hổ phách cho bé trong thời gian qua đã trở thành tên gọi quen thuộc được rất nhiều mẹ lựa chọn sử dụng cho bé. Vòng hổ phách cho trẻ dưới 3 tuổi luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm vì thời điểm này bé bắt đầu mọc răng sữa làm giảm sức đề kháng trong cơ thể bé, bé thường xuyên ốm vặt, sốt… Để giảm thiểu các vấn đề bé gặp phải vào giai đoạn này, lựa chọn vòng hổ phách cho bé đeo chắc chắn là lựa chọn chính xác và không nên bỏ qua.

Vòng tay hổ phách giảm đau răng cho bé 0 - 3 tuổi
Vòng tay hổ phách giảm đau răng cho bé 0 – 3 tuổi

Vòng hổ phách là gì?

  • Hổ phách là nhựa hóa thạch của những cây cổ thụ sống 25-50 triệu năm trước đây, một số mẫu hổ phách đã được xác định có niên đại là 130 triệu năm.
  • Từ xa xưa, người ta dùng đá hổ phách như một phương tiện giảm đau, hồi phục sức khoẻ và kích thích hệ miễn dịch. Tác dụng giảm đau và chống viêm đã làm cho hổ phách trở thành một sản phẩm vi lượng đồng căn tự nhiên lý tưởng để trị bệnh cho con người, đặc biệt là trẻ em. Nhiều nguồn tài liệu cho rằng hổ phách là đá quý đầu tiên được con người sử dụng vừa làm đồ trang sức vừa chữa bệnh.
Vòng hổ phách Úc
Vòng hổ phách Úc

Tại sao Vòng Hổ Phách có khả năng giảm đau, giảm sưng và tăng sức đề kháng cho trẻ

  • Vòng hổ phách chứa một thành phần quan trọng là acid succinic, là thành phần chính cung cấp những đặc tính có lợi của Vòng hổ phách. Acid succinic có ảnh hưởng rất tích cực đến cơ thể con người. Nó tăng cường sức khoẻ cơ thể, cải thiện khả năng miễn dịch, quá trình tổng hợp năng lượng liên quan và cân bằng axit.
  • Vòng hổ phách cho bé dưới 3 tuổi là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi bởi độ tuổi từ 6 tháng đến 3 tuổi bé đang bắt đầu mọc răng sữa, trong quá trình mọc răng cơ thể bé sẽ thường xuyên gặp các triệu chứng nóng, sốt, đau, bé quấy… Sử dụng vòng hổ phách sẽ giúp các bé giảm đau, sốt và các triệu chứng khó chịu khác khi mọc răng cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bé, giúp cơ thể bé thoải mái hơn, bé ngoan hơn khi sử dụng vòng hổ phách lâu dài.
Bé khỏe mạnh hơn với Vòng hổ phách
Bé khỏe mạnh hơn với Vòng hổ phách
  • Diện tích tiếp xúc giữa da với hổ phách càng lớn và càng gần răng thì công dụng giảm đau càng hiệu quả. Khi độ ấm của da tiếp xúc liên tục với đá hổ phách sẽ làm tinh dầu tự nhiên trong hổ phách dần dần được hấp thụ qua lớp da của bé và ngấm vào các mạch máu, đây là cơ chế giảm đau tự nhiên mà không cần sử dụng bất kì loại thuốc kháng sinh nào.
  • Vòng hổ phách cho trẻ em được làm theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho bé. Trước và sau mỗi hạt hổ phách đều có nút thắt để phòng trường hợp chẳng may vòng bị đứt thì chỉ có một hạt rơi ra. Móc khóa của vòng hổ phách không làm bằng kim loại mà là một cơ cấu gồm hai hạt hổ phách, bên trong gắn với một ốc xoáy bằng chất dẻo.
  • Dây chuyền hổ phách rất đa dạng về màu sắc gồm màu mật ong, màu đen, màu cánh gián, màu nâu… Màu sắc này tùy thuộc vào địa điểm khai thác cũng như bề mặt hổ phách tiếp xúc với môi trường nên màu sắc không ảnh hường gì đến chất lượng của vòng hồ phách.

Khi nào cần dùng Vòng hổ phách cho bé

Khi bé bắt đầu có dấu hiệu mọc răng như nóng, sốt và bé đang trong độ tuổi mọc răng sữa mẹ hãy chuẩn bị ngay 1 chiếc vòng hổ phách đeo lên cho bé để giảm các triệu chứng đau răng, sốt.

Khi sức đề kháng của bé yếu, bé hay ốm vặt. Vòng hổ phách giúp tăng cường sức đề kháng cho bé, giảm nguy cơ bé bị cảm cúm khi thay đổi thời tiết nên đây chắc chắn là sự lựa chọn không nên bỏ qua dành cho bé.

comments