Muôn kiểu chăm con ngày tết

Chào các bậc phụ huynh!

Ngày tết không chỉ là ngày gia đình đoàn tụ mà đối với nhiều cặp vợ chồng có con nhỏ cần có được sự sắp xếp hợp lý để bố mẹ dành thời gian đi thăm nội ngoại, biếu quà tết nữa đúng không nào. Chính vì thế, ngày tết các bé chúng ta được bố mẹ chăm một cách khác nhau, bé thì ôi thật tuyệt vời vì ngày nào cũng có bố mẹ bên cạnh, còn có một số bé thì sao mẹ mãi không về, mẹ ơi con đói và rất nhiều các bé nhận được quá nhiều lời hỏi thăm ngày tết.

Hãy cùng chúng tôi lựa chọn một số loại sữa cho bé để đảm bảo bé khỏe trong ngày tết nha.

Muôn kiểu chăm con ngày tết
Muôn kiểu chăm con ngày tết

Sữa Aptamil của Úc

Đây là dòng sản phẩm hàng đầu tại Úc chứa hàm lượng dinh dưỡng cao cũng như các thành phần hỗ trợ tiêu hóa cho bé. Đối với các bé hay nóng, bị táo bón, bé thiếu sữa mẹ thì sản phẩm sữa aptamil của Úc chắc chắn không nên bỏ qua trong sự lựa chọn dành cho bé.

Sữa aptamil là dòng sữa chứa nhiều dưỡng chất, an toàn cho bé
Sữa aptamil là dòng sữa chứa nhiều dưỡng chất, an toàn cho bé

Sữa S26 của Úc

Dòng sữa S26 hiện nay có mức giá trung bình, thích hợp dành cho nhiều bé, rất nhiều mẹ phản hồi bé có dấu hiệu hợp sữa, bé lớn nhanh, mùi thơm của sữa S26 của Úc khá giống với mùi vị của sữa mẹ nên đây cũng là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho các bé vào ngày tết. Sữa S26 hiện tại có đủ các dòng sữa dành cho bé ở những tuần tuổi khác nhau.

Sữa Kids Essential của Úc

Nhắc đến các dòng sữa cho bé thì chắc chắn không thể thiếu dòng sản phẩm sữa Kids được lựa chọn nhiều nhất của các bậc phụ huynh. Sữa có mùi thơm ngon, sễ uống, vì đây là dòng sữa dành cho bé từ 1 -10 tuổi nên mẹ không phải cần đổi sữa liên tục cho con đúng không nào. Đây chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ qua dành cho bé trong những ngày tết, bé sẽ rất ngoan khi được uống sữa kids nhé.

kid-essential-800g
Sữa Kids Essential 800g

Sữa Meiji của Nhật

trong các loại sữa cho bé thì sữa Meiji của nhật nhận được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ nhất. Ngoài giá thành hợp lý thì dòng sữa meiji còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, an toàn cho bé, được chứng nhận hàng đầu tại Nhật. Tuy nhiên, dòng sữa cho bé này tại Việt Nam được khuyến cáo mua tại các siêu thị uy tín bởi đây đang là dòng sữa bán rất chạy nên rất nhiều cơ sở đang làm nhái, làm giả thương hiệu này.

Ngày tết mẹ hãy chuẩn bị một bình sữa cho bé dùng mọi lúc mọi nơi, bé no bé ngủ ngon và bố mẹ đi chơi tết thoải mái rồi, nhưng đừng để bé bị đói nhé.

comments