Những lưu ý quan trọng khi sử dụng Viatmin tổng hợp Elevit cho bà bầu

Elevit dành cho bà bầu được điều chế dựa trên một công thức đặc biệt đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng tăng khả năng thụ thai, giúp thai nhi khỏe mạnh, giảm tới 92% trẻ bị dị tật khi mang thai cũng như bổ sung đầy đủ các dưỡng chất quan trọng như canxi, sắt, axit folic, I – ot… dành cho bà bầu. Sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho 3 giai đoạn: Trước, trong và sau quá trình mang thai.

Hãy cùng Violetpham.vn tìm hiểu sâu hơn và hướng dẫn các mẹ sử dụng qua các thời kì cho hợp lý.

elevit-danh-cho-ba-bau

Công dụng quan trọng từ sản phẩm Elevit cho bà bầu

  • Elevit là sản phẩm cung cấp 11 loại Vitamin (B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic Acid) và 7 loại khoáng chất  (Canlcium, Iron, Magnesium, Phosphorus, Copper, Manganese, Zinc) hàng ngày, được điều chế theo công thức đặc biệt , đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ dự định mang thai, phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Đây cũng là dòng Vitamin tổng hợp có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng cho cả mẹ và bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh mà đa phần các mẹ không cần phải bổ sung thêm hàm lượng khoáng chất nào kèm theo. Elevit đã được kiểm chứng lâm sàng có khả năng giảm 92% rủi ro liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi.
  • Elevit chứa hàm lượng Acid folic, sắt và Iodine cao hơn rất nhiều so với các loại vitamin cho bà bầu khác. Chọn lựa elevit cho bà bầu là chọn lựa của khá nhiều hiện nay của các mẹ bầu.

Vitamin-tong-hop-elevit

Các giai đoạn quan trọng cần bổ sung Vitamin tổng hợp Elevit cho bà bầu

Giai đoạn trước khi mang thai

Phụ nữ có dự định mang thai tốt nhất nên bổ sung viên uống tổng hợp Elevit ít nhất 1 tháng trước khi có thai để bổ sung dưỡng chất đầy đủ giúp cơ thể khỏe mạnh, khả năng đậu thai cao, giúp bé tránh được những khiếm khuyết về sau.

Giai đoạn mang thai

Giai đoạn mang thai là giai đoạn hết sức quan trọng cần bổ sung vitamin tổng hợp elevit cho bé. Ở giai đoạn này, quá trình bổ sung sẽ hạn chế được tình trạng ốm nghén mẹ thường xuyên gặp phải, tăng cường dưỡng chất cho cơ thể mẹ, tránh sự thiếu hụt một hàm lượng dưỡng chất quan trọng nếu mẹ chỉ bổ sung Vitamin đơn chất.

Giai đoạn sau sinh, đang cho con bú

Trung bình một người phụ nữ cho con bú sẽ phải cung cấp từ 700ml – 900ml lượng sữa cần thiết cho bé hàng ngày, mà hàm lượng dinh dưỡng này ngoài bổ sung qua con đường ăn uống cần có hàm lượng dưỡng chất tổng hợp để bảo đảm sức khỏe cho bé và mẹ. Elevit sẽ giúp bạn bổ sung các hàm lượng dưỡng chất cần thiết trên.

Elevit hiện tại đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại thị trường Úc, các quốc gia Châu Âu, Mỹ, Anh…

Bổ song Vitamin Tổng hợp Elevit qua các thời kì mang thai
Bổ song Vitamin Tổng hợp Elevit qua các thời kì mang thai

Bổ sung Elevit có cần bổ sung thêm các Vitamin đơn chất không

Elevit có chứa một hàm lượng dưỡng chất khá lớn trong thành phần nên khi sử dụng Elevit mẹ bầu có thể bổ sung thêm DHA để đảm bảo cho con phát triển về mặt trí tuệ. Đối với trường hợp bổ sung thêm canxi mẹ cần đảm bảo theo tư vấn của bác sĩ và các chuyên gia y tế.

Hiện tại sản phẩm Elevit dành cho bà bầu đang được phân phối rộng rãi tại các siêu thị mẹ và bé trên phạm vi toàn quốc.

comments