SALE TUẦN 10

Dear các moms/ss,

Lời đầu tiên V gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước, các Mẹ bỉm sữa trên toàn quốc đã luôn luôn đồng hành và ủng hộ Violet Pham.

Chính từ niềm tin tuyệt đối của khách hàng dành cho V nên bản thân V luôn ý thức NỖ LỰC và CAM KẾT rất KHẮT KHE về trách nhiệm chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tới khách hàng.

Hôm nay với lời hứa thực hiện CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN TOÀN HỆ THỐNG tới khách hàng trên toàn quốc và kiều bào nước ngoài (sau chương trình V ưu ái cho khách hàng khu vực lân cận Hà Nội đợt vừa rồi) , Violet sẽ làm đợt SALE TRI ÂN sớm cho dịp 30/4-1/5 nhưng V muốn xin ý kiến từ các moms/ ss/ khách hàng được chọn lựa:

1. Violet có nên sale toàn bộ sản phẩm V có không ạ ?

2. Violet xin phép chia sẻ luôn với các mom dù rất muốn thực hiện ngay chương trình sale nhưng MỘT SỐ HÀNG hiện tại V còn SỐ LƯỢNG ÍT HOẶC HẾT thì mọi người có sẵn lòng chờ ít ngày tới lúc hàng về bổ sung V mới có thể gửi đơn hàng tới mọi người không ạ?

V sẽ tổng hợp toàn bộ nguyện vọng của các mom/ss để làm một chương trình sale trọn vẹn, ý nghĩa tới khách hàng thân yêu.

V sẽ chốt sản phẩm sale, cũng như ngày sale chính thức vào 12h trưa hôm nay 19/4/2017.

Cảm ơn các mom/ss / khách hàng trên toàn quốc đã luôn dành những ưu ái lớn cho Violet Pham.

 

Khách hàng có thể đặt hàng Online, chat trực tiếp hoặc liên hệ qua Hotline 0965 41 3883.

comments