Sự cần thiết của việc bổ sung vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy

Bổ sung vitamin tổng hợp trong thời kì mang thai là yếu tố quan trọng trong quá trình bảo vệ sức khỏe mẹ bầu và sự phát triển toàn diện của bé. Nhận thức được tầm quan trọng của vitamin tổng hợp trong quá trình mang thai, rất nhiều mẹ bầu đang quan tâm đến quá trình bổ sung như thế nào là cần thiết và liệu có phải tất cả các dòng vitamin tổng hợp đều được bổ sung như nhau.

Bổ sung vitamin tổng hợp trong khi mang thai là vô cùng cần thiết
Bổ sung vitamin tổng hợp trong khi mang thai là vô cùng cần thiết

Nên hay không bổ sung vitamin tổng hợp khi mang thai

Tất cả các câu trả lời của chuyên gia đều là nên bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu trước, trong và sau quá trình mang thai để cung cấp đủ hàm lượng dưỡng chất dành cho bé. Rất nhiều lợi ích khi sử dụng vitamin tổng hợp và trong đó có rất nhiều dòng dưỡng chất quan trọng trong sự phát triển toàn diện của bé. Cần kể đến có ba loại dưỡng chất đặc biệt thiết yếu trong công thức Vitamin tổng hợp cho bà bầu là Acid Folic, Sắt và Omega-3 chuỗi dài (DHA/EPA) bởi vì hầu hết phụ nữ mang thai không thể bổ sung đầy đủ 3 dòng dưỡng chất quan trọng này từ nguồn thức ăn hàng ngày.

Blackmores Pregnancy là lựa chọn hàng đầu về dòng sản phẩm chất lượng
Blackmores Pregnancy là lựa chọn hàng đầu về dòng sản phẩm chất lượng

Chọn vitamin tổng hợp cho bà bầu như thế nào?

Hiện nay trên thị trường với sự xuất hiện của rất nhiều dòng sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu với các thành phần cũng như hình thức đóng gói khác nhau. Hầu hết các dòng sản phẩm vitamin tổng hợp này có chứa các thành phần cần phải có trong quá trình bổ sung nguồn dưỡng chất cho mẹ và bé, chính vì vậy lựa chọn vitamin tổng hợp cần phụ thuộc vào địa chỉ mua hàng tại các siêu thị mẹ và bé uy tín và chất lượng để đảm bảo nguồn gốc của sản phẩm được an toàn. Ngoài ra, khi lựa chọn dòng sản phẩm vitamin tổng hợp các mẹ cần nhận được sự tư vấn cụ thể các dòng sản phẩm đang sử dụng cũng như nguồn dưỡng chất đang được bổ sung hàng ngày để đảm bảo không bị thừa lượng vitamin bổ sung vào cơ thể mẹ và bé.

Tại sao Blackmores Pregnancy là một trong những dòng vitamin tổng hợp được lựa chọn hàng đầu hiện nay

Đa số các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam, Cục quản lý Dược không quản lý các loại thực phẩm chức năng chứa Vitamin và khoáng chất bổ sung và không có tiêu chuẩn nào được áp dụng để nói rằng loại vi chất nào nên có trong vitamin tổng hợp và các thành phần này có gây hại đến nhau không.

Thành phần có trong Vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy
Thành phần có trong Vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy

Vì vậy, việc xem xét các thành phần có trong các dòng sản phẩm vitamin tổng hợp là vô cùng quan trọng, trong đó có một số thành phần mẹ bầu cần chú ý chính là hàm lượng acid folic cần phải trên 200mcg để có tác dụng phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ, DHA và EPA cần trên 150mg trong đó DHA/EPA tương đương tỷ lệ 4-4.5/1, I-ốt tùy thuộc vào chế độ ăn do thiếu hay thừa I-ốt đều có ảnh hưởng bất lợi tới IQ của trẻ. Sắt, I ốt, DHA, acid folic hay omega 3 là những thành phần các mẹ cần chú ý khi tham khảo và sử dụng các dòng sản phẩm viên uống tổng hợp cho bà bầu.

Blacmores Pregnancy cho bà bầu hiện nay tại Việt Nam với thành phần tổng hợp các dưỡng chất quan trọng, đây vẫn là dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng đến từ Úc và được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các mẹ bầu tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Các mẹ cần căn cứ vào chu kì mang thai của mình cần bổ sung thêm những vi chất quan trọng nào và quá trình bổ sung lượng vi chất này đã đủ trong thành phần bữa ăn hàng ngày chưa để lựa chọn dòng sản phẩm vitamin tổng hợp tốt nhất, phù hợp nhất trong quá trình phát triển của bé cũng như đảm bảo cho sức khỏe của mẹ.

Để đảm bảo nhận được sự tư vấn cụ thể và đảm bảo chất lượng hàng hóa được xuất xứ từ nguồn gốc an toàn, các mẹ hãy đến các cửa hàng uy tín để tham khảo, tới đây các mẹ chắc chắn không thể bỏ qua dòng sản phẩm vitamin tổng hợp dành cho bà bầu Blackmores Pregnancy bởi chất lượng, thành phần cũng như tầm quan trọng của vitamin tổng hợp trong quá trình mang thai.

comments