Sự thật đằng sau sản phẩm sữa Meiji số 0 của Nhật Bản

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin phản hồi từ phía khách hàng cũng như quá trình điều tra của Cục quản lí thị trường về nguồn gốc xuất xứ và trả lời cho câu hỏi “Có phải tất cả các dòng sữa Meiji tại thị trường Việt Nam hiện nay đều không đảm bảo chất lượng”? Với mục đích giải đáp và giúp quý khách hàng hiểu rõ, hiểu sâu hơn về dòng sữa hàng ngày bé đang uống, bài viết hôm nay sẽ làm sáng tỏ được vấn đề này.

Sữa bột Meiji có thật sự tốt cho bé
Sữa bột Meiji có thật sự tốt cho bé

Sữa bột Meiji số 0 à dòng sản phẩm như thế nào?

Sữa Meiji là sản phẩm được sản xuất và đóng hộp theo công nghệ hiện đại và tiên tiến tại Nhật Bản. Sữa Meiji được ưu tiên sử dụng các thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ và sản xuất theo một quy trinh khoa học và được kiểm tra nghiêm ngặt nên luôn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001.

Tại sao Meiji là lựa chọn của nhiều bố mẹ

sản phẩm sữa Meiji có chỉ tiêu dinh dưỡng chất cần thiết dành cho cơ thể và sử dụng hoàn toàn các thành phần tự nhiên nên tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé. Ngoài ra, sữa Meiji có hương vị gần giống sữa mẹ nhất trong tất cả các dòng sữa hiện nay trên thị trường nội địa, không có chứa nhiều chất tạo hương vị hay chất làm ngọt nên bé dễ uống hơn, không bị lạ miệng nếu như mẹ kết hợp giữa vừa cho bé bú, vừa cho uông sữa Meiji, bé dễ hấp thụ hơn, dễ tiêu hóa hơn.

Đặc biệt sữa bột Meiji số 0 có chứa chất xơ tự nhiên FOS (Fructo-Oligosaccharides) vừa có tác dụng giúp thẩm thấu các dưỡng chất tối ưu vừa giúp bảo vệ các lợi khuẩn đường ruột giúp bé tiêu hóa tốt.

Sữa bột Meiki số 0 chứa nhiều thành phần quan trọng trong sự phát triển của bé
Sữa bột Meiki số 0 chứa nhiều thành phần quan trọng trong sự phát triển của bé

Sữa Meiji số 0 của Nhật có mát hay không

Sữa meiji là một dòng sữa mát nhờ thành phần chủ yếu từ thiên nhiên, không chứa bất kì hóa chất, thành phần bảo quản nào, ngoài ra Meiji còn chứa thành phần men vi sinh hỗ trợ tiêu hóa cho bé rất tốt nên hạn chế được vấn đề bé đi ngoài bị phân sống hay bé bị táo bón do bị nóng.

Sữa Meiji số 0 Nhật tăng cường hệ thống miễn dịch cho bé

Trong hàm lượng của dòng sản phẩm sữa Meiji số 0 có bổ sung Fructooligosaccharides (FOS) là một thành phần chất xơ tự nhiên giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt là tiền đề để hệ miễn dịch của bé hoạt động tốt hơn. Không chỉ thế, Meiji còn có Nucleotides là thành phần tự nhiên có trong sữa mẹ giúp tối ưu hóa các phản ứng miễn dịch cho bé.

Sự xuất hiện của nhiều dòng sữa Meiji số 0 trên thị trường làm khách hàng hoang mang
Sự xuất hiện của nhiều dòng sữa Meiji số 0 trên thị trường làm khách hàng hoang mang

Thông tin về dòng sản phẩm sữa Meiji số 0 thiếu I – ốt và không đủ tiêu chuẩn lưu thông tại thị trường Việt Nam

Trước thông tin phản hồi của khách hàng về vấn đề sữa Meiji trên thị trường Việt Nam không đảm bảo được chất lượng dành cho bé khiến rất nhiều khách hàng hoang mang và không biết phải làm sao để xác định được nguồn thông tin chính xác. Nếu nhiều mẹ đã và đang cho con uống dòng sữa này chắc chắn sẽ có một số nhận định rất tốt về dòng sữa này, không thể khẳng định rằng khi kiểm tra một cơ sở kinh doanh báo về sữa Meiji không đảm bảo chất lượng thì tại sao Nhật Bản lại có mức tiêu thụ sản phẩm sữa Meiji số 0 cao đến vậy. Vấn đề này cần xem xét xem nguồn báo mình đọc có chính xác không và cơ sở kinh doanh sản phẩm này có chính xác đang cung ứng đúng dòng sữa chất lượng.

Chính vì vậy, chọn đúng cửa hàng, siêu thị uy tín để mua hàng là câu chuyện rất nhiều khách hàng không nên bỏ qua trước khi lựa chọn những dòng sản phẩm an toàn, đặc biệt là sản phẩm dành cho bé.

comments