Sữa A2 Platinum cho hệ tiêu hóa con luôn khỏe, cải thiện cân nặng mỗi ngày

Sữa A2 Platinum chắc hẳn vẫn là tên gọi khiến nhiều người quan tâm khi đây là một dòng sữa khá hiếm trên thị trường Việt nhưng lại mang chất lượng hàng đầu tại Úc. Với hàm lượng dinh dưỡng cao và thành phần sữa sạch chứa các loại A2 tự nhiên của protein beta-casein đã tạo nên  A2 Platinum xứng đáng là dòng sữa nên lựa chọn cho trẻ. Hôm nay Violetpham.vn sẽ đánh giá về dòng sữa A2 Platinum số 3 dành cho bé trên 1 tuổi để các mẹ cùng tham khảo cũng như giải thích lí do tại sao dòng sữa này vẫn đang khá hiếm trên thị trường.

sua-a2-so-3-platinum

Đánh giá về hàm lượng dinh dưỡng trong sữa A2 Platinum số 3

Xuất phát từ tiêu chuẩn nuôi trồng, sản xuất và chế biến đều được đảm bảo nghiêm ngặt nên các dòng sữa tại Úc hiện nay luôn được các quốc gia trên thế giới lựa chọn phân phối tại khu vực nội địa.

A2 Platinum số 3 có thành phần từ các dòng protein A2 tự nhiên

Dòng sữa A2 Platinum được đánh giá là dòng sữa bột cao cấp dành cho trẻ trên 1 tuổi với công thức đặc biệt giúp bổ sung chất dinh dưỡng giúp bé tăng trưởng tốt kèm theo sự phát triển cả về thể chất và não bộ.

Sữa cao cấp A2 Platinum số 3 là loại sữa chứa nhiều beta-casein A2 chủ yếu được tìm thấy trong các giống bò có nguồn gốc ở Channel Islands (quần đảo ở biển Măng-sơ) và phía nam nước Pháp. Bao gồm các giống như Guernsey, Jersey, Charolais và Limousin.

sda-1024x597
Sữa A2 Platinum số 3 Úc

A2 Platinum số 3 hỗ trợ thêm men vi sinh và hàm lượng các khoáng chất đủ cho sự phát triển toàn diện của bé.

Trong sữa có chứa các loại A2 tự nhiên của protein beta-casein để loại trừ các loại A1 của protein beta-casein, có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa tự nhiên của trẻ. Hàm lượng men vi sinh, DHA, canxi, kẽm, sắt, iot và Vitamin D trong sữa được đánh giá cao đáp ứng lượng khoáng chất cần thiết trong cơ thể bé trong giai đoạn mọc răng và tập đi. Trong sữa có đầy đủ 16 loại khoáng chất nên sữa A2 Platinum giúp tăng cường hệ miễn dịch, đẩy mạnh quá trình phát triển toàn diện của bé.

Lựa chọn sữa phù hợp cho nhu cầu của bé đang cần

Có nhiều mẹ chia sẻ về quá trình bé sử dụng sữa cho bé không đạt hiệu quả như mong muốn, nhiều mẹ chia sẻ không biết nên lựa chọn dòng sữa nào phù hợp với con do chưa hiểu được cơ thể bé đang cần gì. Lựa chọn sữa cho bé không chỉ là sữa để bé tăng cân mà mẹ cần chú ý đến hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển chung của bé như hệ tiêu hóa, não bộ, phát triển xương, răng hay sức đề kháng thiết yếu ở bé.

Phần lớn các dòng sữa hiện nay đều chứa Protein A1 gây dị ứng và táo bón ở trẻ
Phần lớn các dòng sữa hiện nay đều chứa Protein A1 gây dị ứng và táo bón ở trẻ

Tại sao nên chọn A2 platinum thay vì các dòng sữa khác

Sữa A2 Platinum có giá thành khá cao so với nhiều dòng sữa trên thị trường hiện nay, không chỉ vì đây là dòng sữa nhập khẩu mà còn xuất phát từ nguồn gốc sinh dưỡng từ sữa A2 platinum. Không thể phủ nhận đối với nhiều gia đình hiện nay luôn chọn dòng sữa tốt nhất dành cho con nhưng cũng nhiều gia đình cần phải căn cứ vào các khoản chi tiêu trong gia đình để lựa chọn dòng sữa phù hợp. Tuy nhiên, Sữa A2 Platinum vẫn là sản phẩm sữa cao cấp mẹ nên lựa chọn vì mục đích tăng cân cho bé, hỗ trợ hệ miễn dịch, tránh nguy cơ táo bón ở trẻ, sữa cũng là lựa chọn hàng đầu cho những bé có dấu hiệu bị dị ứng sữa bò.

Hi vọng các mẹ sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất dành cho bé, đảm bảo cho quá trình phát triển về thể chất và não bộ của trẻ.

comments