Sữa A2 Platinum – Dòng sữa cao cấp có nguồn Protein đặc biệt

Sữa A2 Platinum trong thời gian qua là cơn sốt về dòng sản phẩm sữa chất lượng cao tại Úc mà bất kì người mẹ nào cũng mong muốn được đổi sữa cho bé. Không chỉ nằm ở chất lượng, mẫu mã mà còn là sự nổi tiếng của dòng sữa A2 chứa rất nhiều Protein đặc biệt quan trọng, đặc biệt tốt dành cho trẻ ở bất kì độ tuổi nào. A2 Platinum tại thị trường trong nước chưa phổ biến do giá thành khá cao và chỉ được phân phối tại một số Siêu thị mẹ và bé uy tín, hãy cùng Violetpham.vn tìm hiểu sâu hơn về hàm lượng dinh dưỡng trong sản phẩm sữa cao cấp này.

Sữa A2 Platinum là dòng sữa chứa hàm lượng dinh dưỡng cao dành cho bé
Sữa A2 Platinum là dòng sữa chứa hàm lượng dinh dưỡng cao dành cho bé

Nguồn dưỡng chất Protein đặc biệt trong sữa A2 Platinum

  • Nếu như rất nhiều khách hàng đã biết đến dòng sữa tươi A2 với hàm lượng dưỡng chất thiết yếu dành cho cơ thể thì Sữa A2 Platinum chứa hàm lượng dinh dưỡng cao đột phá dành riêng cho trẻ nhỏ, và đặc biệt tốt dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng, sức đề kháng yếu.
  • Sữa A2 Platinum là loại sữa đầu tiên dành cho trẻ nhỏ chứa các loại A2 tự nhiên của protein beta-casein để loại trừ các loại A1 của protein beta-casein. Với hàm lượng Probiotics có sẵn trong thành phần của sữa nên mọi vấn đề liên quan đến tiêu hóa khi bé sử dụng sữa công thức như đi ngoài phân sống, nóng trong, táo bón, dị ứng sẽ 100% được A2 Platinum hỗ trợ.
  • Sữa A2 là một sản phẩm từ sữa bò, nhưng chúng được lấy 100% từ sữa bò có nguồn A2 protein tự nhiên. Chúng hoàn toàn là protein A2 không có sự can thiệp của công nghệ kỹ thuật vào biến đổi gen. Trong hàm lượng của sữa A2 Platinum có chứa một lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành nên dòng sữa này vô cùng mát, rất thích hợp với bé thường xuyên bị nóng trong, táo bón hay có hệ đường ruột thường xuyên bị rối loạn.
  • Cụ thể hơn, Sữa A2 Platinum là một sản phẩm từ sữa bò, nhưng chúng được lấy 100% từ sữa bò có nguồn A2 protein tự nhiên. Hiện nay, giống bò chỉ chứa Protein A1 hoặc cả A1/A2 chủ yếu tập trung tại Châu Âu (trừ Pháp), Mỹ, New Zealand… Tuy nhiên giống bò thuần chỉ có protein A2 được phát hiện ra tập trung nhiều tại quần đảo của Pháp và quần đảo Jersey, Guernsey – Anh. Vì thế Protein A2 được lấy từ những chú bò này, đây là một sự lựa chọn vô cùng an toàn cho bé, đảm bảo cho bé không bao giờ bị dị ứng sữa, phát triển toàn diện về mặt thể chất và não bộ. 
Hàm lượng dinh dưỡng cao trong dòng sản phảm Sữa A2 Platinum
Hàm lượng dinh dưỡng cao trong dòng sản phảm Sữa A2 Platinum

Vậy, tại sao bé bị dị ứng sữa bò?

  • Có một sự thật thường xuyên chúng tôi nhận được phản ánh từ phía khách hàng chính là bé bị dị ứng sữa bò nên phải chuyển sang dòng sữa dê cho bé, mặc dù biết hàm lượng dưỡng chất trong sữa dê không thể so sánh với sữa bò.
  • Tuy nhiên, với mỗi bé sẽ có một sự thích nghi và ưa vị khác nhau nên có thể có bé sẽ không thích uống sữa, và vấn đề dị ứng sữa không phải trường hợp hiếm. Nhưng với dòng sữa A2 mà đặc biệt là sữa A2 Platinum thì hầu như không thể xuất hiện hiện tượng bé bị dị ứng sữa như những gì chúng tôi nhận được phản ánh của khách hàng.
  • Theo nghiên cứu từ phía các nhà khoa học đã chứng minh thì hầu hết các bé bị dị ứng sữa bò là do bé dị ứng với Protein A1 có trong sữa bò. Đa phần trên thị trường sữa hiện nay, sản phẩm sữa bò đều chứa Protein A1 mới có được giá thành rẻ hơn, mềm hơn khiến cho nhiều bé bị dị ứng sữa và cũng cho đến hiện nay thì các sản phẩm có chứa Protein A2 chỉ bao gồm: Sữa dê, sữa bò A2 và sữa mẹ. Đây mới chính xác là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bé.
Phần lớn các sản phẩm sữa hiện nay đều chứa Protein A1 gây nên hiện tượng dị ứng sữa bò ở trẻ
Phần lớn các sản phẩm sữa hiện nay đều chứa Protein A1 gây nên hiện tượng dị ứng sữa bò ở trẻ

Những dòng sữa cao cấp A2 Platinum nào đang có mặt tại thị trường Việt Nam

Cho đến hiện nay, mặc dù về thị trường trong nước với giá thành không thấp một chút nào nhưng đây lại là sản phẩm sữa được nhiều mẹ quan tâm hỏi đến và lượng tiêu thụ khá cao. Với sự góp mặt của dòng sữa A2 Platinum số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng, A2 Platinum số 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng và dòng sản phẩm nổi trội A2 Platinum số 3 dành cho bé trên 1 tuổi với giá thành dao dộng trong nước từ 750.000 cho đến 850.000 mỗi hộp. Như vậy, Sữa A2 Platinum giải quyết được vấn đề khó khăn cho nhiều mẹ khi bé có một số dấu hiệu bị dị ứng sữa, bé ốm, táo bón, dấu hiệu thiếu Vitamin trong cơ thể như vitamin nhóm B, vitamin D, canxi, Probiotics…

Chúc các mẹ sớm lựa chọn được dòng sữa phù hợp cho con và đón xem bài viết tiếp theo của chúng tôi về đánh giá hàm lượng dinh dưỡng, ưu nhược điểm của một số dòng sữa ngoại đang được ưa chuộng hiện nay.

comments