Sữa A2 Úc có thật sự an toàn cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa A2 Úc là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay bởi hàm lượng dinh dưỡng cao vượt trội cũng như thành phần Protein A2 trong sữa đặc biệt tốt cho bé bị dị ứng với đạm sữa bò. Protein A2 trong sữa A2 Úc được thanh lọc từ chất lượng đàn bò tốt nhất tại các trang trại nuôi bò sữa tại Úc, từ đó thông quá trình kiểm định để tạo ra chất lượng sữa A2 tốt nhất, phù hợp với tất cả đối tượng trẻ nhỏ trên toàn thé giới. Hãy tham khảo một số thông tin hữu ích từ Siêu thị Mẹ và bé Violet Pham nhé!

SUA-TUOI-NGUYEN-KEM-DANG-BOT-A2-MAU-MOI

Đạm sữa Protein A1 là nguyên nhân khiến trẻ bị dị ứng sữa

Nhiều chuyên gia dinh dưỡng chứng minh được lý do chính dẫn đến nguy cơ trẻ bị dị ứng đạm sữa bò là vì các dòng sữa tươi thông thường có chứa hàm lượng Protein A1 quá cao trong sữa. Khi hệ tiêu hóa của bé còn yếu và dễ chịu tác động lên thành ruột làm cho trẻ bị dị ứng và khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể bé bị giảm đi rõ rệt.

Trong khi đó, nhiều gia đình khi cho bé sử dụng dòng sữa tươi có chứa Protein A2 thì các triệu chứng dị ứng hay hấp thu kém ở bé hoàn toàn không còn xuất hiện nữa.

Thành phần dinh dưỡng vượt trội của sữa tươi nguyên kem A2 của Úc
Thành phần dinh dưỡng vượt trội của sữa tươi nguyên kem A2 của Úc

Một nghiên cứu cho rằng cứ bốn người Mỹ thì một mắc các triệu chứng không dung nạp lactoz, vì không tiêu hoá được Protein A1 có trong sữa bò thông thường, đây là protein thường tìm thấy trong sữa từ giống bò cái cao sản Holstein được ngành công nghiệp sữa Mỹ và một số nước châu Âu ưa chuộng. Protein A2 chứa trong sữa bò cần được thông qua quá trình chăn nuôi, chọn lọc kĩ lưỡng trước khi tới giai đoạn sản xuất sữa.

Protein A1 và A2 là những dạng beta-casein tạo nên 30% protein trong sữa. Hiện nay, những con bò cái cho sữa hoặc là thuần A2, hoặc cả A1 và A2 hoặc chỉ thuần A1. Đặc biệt là sữa dê và sữa người chỉ chứa beta-casein A2. Những người dị ứng với sữa bò tươi hay đường tiêu hóa kém không uống được sữa bò tươi thì sản phẩm Sữa A2 Úc là dòng sữa tươi vô cùng thích hợp.

Lựa chọn sữa A2 Úc là lựa chọn được khuyến khích hàng đầu tại Úc dành cho các thế hệ từ trẻ nhỏ cho đến người trưởng thành, người cao tuổi. Đây cũng là dòng sữa được khuyên dùng để bổ sung canxi dành cho mẹ bầu trên toàn thế giới khi hàm lượng dinh dưỡng trong sữa bầu làm các mẹ khó uống hoặc dễ dẫn đến nguy cơ bị béo phì.

comments