Sữa Aptamil Úc có thật sự tốt cho bé yêu

Sữa Aptamil Úc hiện nay luôn là lựa chọn của rất nhiều gia đình có con nhỏ bởi hàm lượng dinh dưỡng tối ưu từ trong dòng sữa công thức đặc biệt này. Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi chưa biết lựa chọn mua sữa ở đâu, lựa chọn siêu thị mẹ và bé nào có uy tín về chất lượng sản phẩm.

Sữa Aptamil Úc là lựa chọn hàng đầu dành cho bé yêu>/center>
Sữa Aptamil Úc là lựa chọn hàng đầu dành cho bé yêu

Trao đổi với một khách hàng đang có bé chưa đầy 5 tháng tuổi tại Quận Đống Đa – Chị Ngọc Huyền có chia sẻ

Sữa  Aptamil Úc mình có nghe rất nhiều người giới thiệu về sản phẩm này. Vì bé nhà mình là con đầu nên kinh nghiệm mua sữa còn ít, qua tham khảo rất nhiều người thì đa phần khuyên mình lựa chọn Aptamil số 1 Úc. Mình ít sữa nên cần sớm bổ sung sữa ngoài để đảm bảo dinh dưỡng cho bé.

Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bé yêu
Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho bé yêu

Sữa Aptamil Úc có mức giá thành khá cao do sữa chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như DHA, Canxi, kẽm, Magie… vừa bổ sung men vi sinh đặc biệt tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sữa aptamil Úc được đặc chế theo công thức Profutura – cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

Aptamil Úc - Sự lựa chọn tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ
Aptamil Úc – Sự lựa chọn tối ưu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa Aptamil Úc hiện nay bao gồm các sự lựa chọn: Aptamil Pro số 1, Aptamil Pro số 2, Aptamil Pro số 3 và Aptamil Pro số 4. Ở các độ tuổi phát triển khác nhau, mẹ hãy lựa chọn cho bé dòng sữa tốt nhất, trong đó Sữa Aptamil Úc chắc chắn là sản phẩm sữa tối tối ưu bố mẹ tuyệt đối không nên bỏ qua.

comments