Sữa Icreo số 9 Nhật bản – Giải pháp nào dành cho trẻ nhỏ

Nuôi con bằng sữa mẹ luôn là giải pháp tối ưu để cho con được phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Tuy nhiên, theo quá trình phát triển của trẻ nguồn sữa mẹ không đáp ứng đủ nhu cầu của bé nên cần có sự hỗ trợ của các dòng sữa ngoài nên những vấn đề bé thường xuyên gặp phải như táo bón, phân sống, tiêu chẩy, hấp thụ dưỡng chất kém… luôn khiến các mẹ lo lắng. Vậy giải pháp của rất nhiều mẹ hiện nay khi tìm đến dòng sữa Glico số 9 Nhật Bản là như thế nào? Các mẹ cần bổ sung thêm dưỡng chất nào để đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Hôm nay,Violetpham.vn sẽ gửi đến các mẹ bài viết tư vấn cụ thể hơn về dòng sữa này!

Sữa Sữa Icreo số 9 Nhật Bản dành cho bé
Sữa Sữa Icreo số 9 Nhật Bản dành cho bé

Chọn sữa theo nhu cầu phát triển cơ thể của con

  • So với các dòng sữa trên thị trường hiện nay thì dòng sữa Icreo số 9 Nhật bản là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Chỉ tiêu dinh dưỡng của các loại sữa bột cho bé của Nhật là chú trọng tới các dưỡng chất quan trọng và cần thiết cho cơ thể trẻ với mức độ cân bằng và hợp lí, vì thế hạn chế tối đa tình trạng thừa-thiếu dưỡng chất với bé. Vì vậy lụa chọn sữa Icreo Glico cho bé lựa chọn rất tốt để bé có được cân nặng hợp lí nhất, đạt chuẩn nhất, bé không bị béo phì hay tăng cân một cách đột ngột như những loại sữa có năng lượng cao từ Châu Âu.
  • Trong thành phần sữa dòng sữa Glico Nhật Bản có thêm thành phần canxi hỗ trợ phát triển chiều cao cho bé, giúp bé phát triển xướng vững chắc và phát triển về chiều cao. Với hàm lượng dinh dưỡng cao phù hợp dành cho bé cần phát triển cân nặng, chiều cao thì với mức giá hiện nay của Glico số 9 thì đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lí dành cho con.

Sữa Icreo số 9 Nhật bản - Giải pháp nào cho trẻ nhỏ

Bổ sung thêm các dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé

Giai đoạn bé từ 9 – 36 tháng tuổi là giai đoạn rất quan trọng trong quá trình phát triển thể chất và tư duy não bộ của bé. Sữa Icreo số 9 là lựa chọn chính xác cho sự phát triển toàn diện của bé nhưng mẹ cần chú ý bổ sung thêm một số khoáng chất quan trọng cho con ở giai đoạn này:

Bổ sung thêm DHA cho bé

Hàm lượng DHA trong sữa Icreo số 9 chỉ đáp ứng đủ một phần phát triển tư duy não bộ của bé, chính vì thế khi mẹ cho bé uống sữa sữa công thức nói chung và dòng sữa Glico nói riêng thì mẹ đều cần bổ sung DHA cho bé nhé.

Sữa Icreo số 9 Nhật bản - Giải pháp nào cho trẻ nhỏ

Bổ sung thêm canxi và các dưỡng chất quan trọng khác

Bổ sung canxi, vitamin D, lysine rất quan trọng trong sự phát triển chung của bé. Mẹ hãy đưa bé đến các trung tâm y tế, các chuyên gia dinh dưỡng để nhận được sự tư vấn chính xác nhất cho bé để bé phát triển một cách toàn diện.

Bổ sung thêm men vi sinh cho bé

Sữa Icreo số 9 là dòng sữa khá mát nhưng những vấn đề như bé bị táo bón, phân sống là vấn đề thường xuyên xảy ra một phần do cơ địa bé, một phần do hệ tiêu hóa của trẻ chưa phát triển một cách toàn diện. Trong quá trình bổ sung sữa cho con, nếu mẹ thấy bé gặp một trong số các dấu hiệu như hấp thu dinh dưỡng kém, bé bị táo bón, phân sống, bé lười uống sữa, đầy hơi ở bụng thì mẹ cần chú ý bổ sung thêm các dòng men vi sinh dành cho bé.

Hiện nay, sữa Icreo số 9 đang được bán tại các siêu thị mẹ và bé trên toàn quốc. Vì vấn đề chất lượng sữa cần đảm bảo cho con nên các mẹ hãy đến các cơ sở uy tín để mua hàng.

comments