Sữa Nan Grow 3 có tốt không, cung cấp dưỡng chất gì?

Với những bà mẹ có con trong độ tuổi 1-3 tuổi việc lựa chọn sữa luôn là bài toán đau đầu. Bởi giai đoạn này việc bú mẹ của bé đã dần được thay thế bằng việc bổ sung các loại dưỡng chất từ thực phẩm và trong đó không thể không nhắc tới sữa. Với độ tuổi 1-3 tuổi của bé hiện tại trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp với độ tuổi này, điển hình trong đó có sữa Nan Grow 3 một trong những loại sữa với uy tín chất lượng hàng đầu được nhiều bà mẹ tin tưởng sử dụng.

Vậy lý do tại sao loại sữa này được tin tưởng và sử dụng đến thế hãy cùng khám phá những hàm lượng dinh dưỡng mà loại sữa này mang lại cho bé yêu của gia đình bạn cùng với siêu thị mẹ và bé với bài chia sẻ sau:

sua-nan-grow-3-co-tot-khong-cung-cap-duong-chat-gi
Sữa Nan Grow 3 có tốt không?

Những tác dụng điển hình của sữa Nan Gro 3:

  • Sữa Nan Gro 3 giúp bổ sung các Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé như : Canxi , sắt , kẽm , DHA …vv.
  • Giúp bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa hoạt động của hệ tiêu hóa. Giảm đi những độc tố trong ruột ngăn ngừa táo bón.
  • Sản phẩm giúp bổ sung lượng DHA cùng ARA rất cần thiết cho quá trình phát triển hoàn hảo của bé đặc biệt là phát triển trí tuệ, giúp tăng cường khả năng nhận thức , giúp bé thông minh hơn.
  • Ngoài ra Nan Gro 3 còn giúp cung cấp các loại Vitamin cần thiết giúp việc bảo vệ võng mạc tốt hơn, tăng cường thị lực.
  • Cung cấp bổ sung Vitamin và Canxi cho bé sở hữu 1 hệ xương chắc khỏe và 1 hệ cơ bắp khỏe mạnh.
  • Cung cấp hàm lượng Vitamin D cần thiết giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ Canxi diễn ra tốt hơn.
  • Sữa Nan Gro 3 cung cấp hệ dưỡng chất Opipro 3 giúp việc củng cố hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể của bé tốt hơn. Phù hợp với thể trạng của bé trong độ tuổi 1-3.
sua-nan-grow-3-co-tot-khong-cung-cap-duong-chat-gi-1
Sữa Nan Grow 3 có tốt không và cung cấp dưỡng chất gì?

Ngoài ra sữa còn cung cấp rất nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng khác cho bé. Bên cạnh đó đây còn là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Nestle. Dòng sản phẩm sữa này còn được sản xuất phân phối , có sự điều chỉnh phù hợp với thể trạng của các bé Việt Nam.

comments