Sữa tươi A2 – Dòng sản phẩm sữa tươi dạng bột dành cho trẻ em và người lớn

Nhu cầu sử dụng các dòng sữa hiện nay tăng lên đáng kể từ trẻ em cho đến người lớn và các dòng sản phẩm mang thương hiệu lâu đời, chất lượng, uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Tại các quốc gia phát triển, đặc biệt là xứ sở Australia có nguồn nguyên liệu thiên nhiên vô cùng quý giá, các sản phẩm nơi đây luôn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng và cho đến nay đã phủ sóng trên toàn thế giới, trong đó có dòng sản phẩm sữa tươi dạng bột A2 đang trở thành sự lựa chọn an toàn, tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Lựa chọn dòng sữa tốt và đạt chuẩn là mong muốn của rất nhiều khách hàng
Lựa chọn dòng sữa tốt và đạt chuẩn là mong muốn của rất nhiều khách hàng

Tại sao các mẹ yêu thích sữa tươi dạng bột

Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, đối với độ tuổi của trẻ nhỏ và người già do hệ tiêu hóa yếu nên khi bổ sung sữa tốt nhất nên bổ sung dòng sữa dạng bột thay vì sử dụng sữa tươi. Lựa chọn sữa bột là điều kiện quan trọng để bảo đảm cho hệ tiêu hóa cũng như sẽ thuận tiện trong vấn đề cân đối lượng sữa hàng ngày cho bé mà không dẫn đến nguy cơ thừa hay bị thiếu hụt.

Đối với các dòng sản phẩm sữa tươi dạng bột, quá trình bảo quản sữa tốt nên mùi hương của sữa vẫn còn được giữ nguyên như cũ. 

Sữa tươi A2 được sản xuất theo dây chuyền chuẩn tại Úc
Sữa tươi A2 được sản xuất theo dây chuyền chuẩn tại Úc

Sữa tươi dạng bột A2 là dòng sữa như thế nào

Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dòng sản phẩm sữa tươi dạng bột A2 nhưng chắc chắn nhiều người chưa rõ được tại sao lại có tên gọi sữa tươi dạng bột A2 và tại vì sao lại có thêm một dòng sản phẩm sữa tươi dạng bột A1. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra cho các quý khách hàng có được cách nhìn tổng thể hơn.

Sữa A2 có chứa hàm lượng canxi rất cao, ngoài ra sữa còn có bổ sung thêm vitamin A và D – điều mà sữa tươi dạng bột khác không có.

Sữa có hàm lượng canxi cao, Vitamin D trong sữa A2 là chất xúc tác giúp hấp thụ tối đa Canxi vào trong cơ thể.

Protein A2 được chế biến từ 100% sữa tươi nguyên liệu lấy từ những con bò A2 (Giống bò A2 là giống bò thuần chủng mà trong sữa bò không chứa protein A1 – Protein A1 là nguyên dẫn dẫn đến các triệu chứng rối loạn tiêu hóa). Ngoài ra, sữa tươi A2 được tiêu chuẩn hóa là sữa có hàm lượng chất béo thấp nhất là 3,5%, hoàn toàn tự nhiên và không chứa chất bảo quản.

Sữa tươi dạng bột A2 và hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa
Sữa tươi dạng bột A2 và hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa

Với 100% protein A2, lượng canxi cao để tiêu hóa, hấp thu tốt và là nguồn dinh dưỡng thiết yếu không những dành cho trẻ nhỏ mà còn dành cho cả gia đình.

Những nghiên cứu gần đây tại Úc chỉ ra rằng protein A1 trong sữa bò gây ra những tác động xấu tới cơ thể, cho nên dòng sữa A1 là dòng sữa không được cung ứng trên thị trường, bởi trong protein A1 chứa chất protein BCM7 (Beta – CasoMorphin-7) gây nguy cơ bệnh tiểu đường, ung thư, phát triển sự tự kỷ mạnh mẽ ở trẻ, tác hại trực tiếp lên sức khoẻ con người đặc biệt là hệ thần kinh. Tuy nhiên, hiện nay 70% số bò sữa sản xuất ra sữa chứa thành phần gồm cả protein A1 và A2 điều này khiến khách hàng đã sử dụng sản phẩm chuyên chứa thành phần Protein A2 trong đó sữa tươi dạng bột A2 là lựa chọn hàng đầu.

Sữa tươi dạng bột A2 của Úc được sản xuất theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới

Hiện nay dòng sữa tươi dạng bột A2 là dòng sản phẩm được ưa chuộng không chỉ từ thành phần chính là protein A2 và chứa các khoáng chất Vitamin A, Canxi.. hỗ trợ phát triển cơ thể toàn diện mà còn là dòng sản phẩm 100% từ nguồn sữa bò nguyên chất tại Úc.

Đất nước Úc được mệnh danh là xứ sở của những con người thân thiện, những cánh đồng chăn nuôi hoàn hảo, nguồn sữa bò từ nơi đây cũng là nguồn sữa sạch, an toàn. Sữa được lấy từ những con bò giống tốt, nuôi trồng và chọn lựa kĩ lưỡng và không qua quá trình biến đổi gen. Điều nay mang lại chất lượng cao cho dòng sữa tươi dạng bột A2.

Hiện nay, sữa tươi dạng bột A2 đang được trưng bày tại các siêu thị mẹ và bé, các siêu thị chuyên cũng cấp các dòng sản phẩm sữa nước ngoài, đặc biệt là sản phẩm của Úc. Các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho bé, cho người thân trong gia đình.

comments