Sữa mẹ về ngay cho bé khi mẹ sử dụng dòng sản phẩm này

Lượng sữa giảm dần sau khi sinh khiến nhiều bà mẹ lo lắng không cung cấp đủ nguồn sữa mẹ dành cho con. Giải pháp từ việc lựa chọn các dòng viên uống lợi sữa chiết xuất từ thiên nhiên là lựa chọn của phần đa các chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là bổ sung viên uống lợi sữa như thế nào và liệu sau khi dừng sử dụng thì có ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa hay không là câu hỏi chung của tất cả các mẹ. Hãy cùng Violetpham.vn tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục vấn đề này.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc tia sữa ở mẹ
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc tia sữa ở mẹ

Nguyên nhân khiến sữa mẹ bị giảm sút

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia tình trạng ít sữa bắt nguồn từ việc mất cân bằng hormone bên trong cơ thể mẹ dẫn đến khi mới sinh đã tiết ít sữa.

Nhiều trường hợp ban đầu mẹ rất nhiều sữa nhưng lượng sữa giảm dần theo thời gian, càng ngày càng ít và thậm chí không có sữa cho con bú.

Lý giải cho hiện tượng này, nhiều bác sĩ giải thích có liên quan đến hormone prolactin – đây là hormone quan trọng ảnh hưởng đến quá trình sản xuất sữa mẹ, lượng hormone này thiếu là nguyên nhân khiến mẹ ít sữa.

Hiện tượng mẹ ít sữa diễn ra khá nhiều dẫn đến tình trạng bé phải sử dụng sữa ngoài ngay lúc sinh ra, ảnh hưởng lớn đến quá trình phát triển toàn diện về sau của bé. Giải pháp nhiều mẹ tìm đến hiện nay là lựa chọn các dòng sản phẩm viên uống lợi sữa để kích thích tuyến sữa phát triển, giải quyết tình trạng tắc tia sữa, đưa nguồn sữa về cho bé.

Sữa về cho bé
Sữa về cho bé

Viên uống lợi sữa có phải là thuốc

Viên uống lợi sữa khác hoàn toàn với các dòng thuốc uống kích thích tuyến sữa hiện nay. Viên uống lợi sữa mang lại hiệu quả cao từ những thành phần thiên nhiên an toàn mà hoàn toàn không dẫn đến hiện tượng giảm sữa hoặc mất sữa sau khi sử dụng. Tham khảo thành phần của viên uống lợi sữa Herbs of Gold sẽ cho các mẹ có cách nhận định chính xác hơn bởi đây là dòng sản phẩm có thành phần chủ đạo từ cây kế sữa – được nghiên cứu và chế biến dưới dạng viên nang nhằm kích thích tuyến sữa và không kèm bất kì tác dụng phụ nào cho mẹ và bé.

Viên uống lợi sữa Herbs Of Gold
Viên uống lợi sữa Herbs Of Gold

Cải thiện chế độ ăn uống hàng ngày

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sữa tiết ra. Lựa chọn những món ăn nhiều dinh dưỡng, ăn khi món ăn còn nóng hổi, uống sữa nóng, mát xa bầu ngực thường xuyên, giữ tâm lí thoải mái trong giai đoạn nuôi con để đảm bảo cho lượng sữa về một cách tự nhiên. Các mẹ đừng căng thẳng quá, khi gặp vấn đề như ít sữa, tắc tia sữa cần chủ động tìm ra giải pháp, lo lắng sẽ khiến tình trạng diễn ra theo chiều hướng đi xuống mà thôi.

Lựa chọn viên uống lợi sữa Herbs of gold là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ nuôi con nhỏ tại Úc. Viên lợi sữa mang đến giải pháp tối ưu với thành phần thiên nhiên an toàn tuyệt đối kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hàng ngày của mẹ sẽ đảm bảo nguồn sữa mẹ cho con. Sữa mẹ là nguồn thực phẩm hoàn hảo nhất của tự nhiên, cung cấp cho con bạn sự khởi đầu tốt nhất. Hãy nuôi còn hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất trong 6 tháng đầu để tạo nên những điều tuyệt với nhất cho con.

 

comments