Tại sao mẹ cần lựa chọn sữa aptamil số 3 Úc cho trẻ

Sữa Aptamil chắc chắn không còn là dòng sữa xa lạ đối với các mẹ nữa và rất nhiều mẹ đã bắt đầu sử dụng sữa aptamil cho bé để tránh được tình trạng bé chậm phát triển, bé nóng hay các tình trạng phân sống, nổi mẩn… do bé không hợp sữa.

Sữa Aptamil có thật sự tốt cho sự phát triển của bé
Sữa Aptamil có thật sự tốt cho sự phát triển của bé

Tâm sự của các mẹ về vấn đề chọn sữa cho con

Tâm sự của các mẹ nuôi con thì thông thường trong 1 năm đầu đời thì bé chủ yếu dùng sữa mẹ do mẹ còn nhiều sữa và có nhiều thời gian cho con uống sữa, hơn nữa mẹ còn sử dụng dụng cụ hút sữa để bảo quản sữa cho bé dùng lâu dài khi mẹ đi làm. Tuy nhiên, sau 1 năm do nhu cầu của bé tăng lên, hàm lượng dinh dưỡng của sữa mẹ không đáp ứng đủ 100% nhu cầu của bé nên nhiều bé cần có thêm sự hỗ trợ của nguồn sữa ngoài, từ đây lựa chọn nguồn sữa bột phù hợp chính là câu hỏi nhiều mẹ rất mong muốn nhận được câu trả lời.

Aptamil Úc với hàm lượng dinh dưỡng cao đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé
Aptamil Úc với hàm lượng dinh dưỡng cao đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé

Dòng sữa Aptamil số 3 của Úc có thật sự tốt hay không?

Sữa aptamil của Úc cung cấp đầy đủ các hàm lượng dưỡng chất quan trọng cho bé, đảm bảo cho quá trình phát triển toàn diện trong giao đoạn đầu đời.

Sữa aptamil số 3 là lựa chọn hàng đầu cho các bé thường xuyên bị nóng, chậm phát triển, sữa mẹ không đủ hàm lượng dưỡng chất, bé có các dấu hiệu của phân sống, còi xương, nhẹ cân, não bộ cũng như thể chất của bé phát triển chậm. Sức đề kháng của bé yếu, bị mẫn cảm đặc biệt với thời tiết.

Không những ổn định hệ tiêu hóa cho bé bởi hàm lượng Men vi sinh trong sữa cao, nhờ thế loại bỏ được tình trạng đi ngoài có phân sống, hệ tiêu hóa kém dẫn đến sự phát triển chậm chạp của cơ thể. Ngoài ra, sữa aptamil số 3 của Úc còn cung cấp những hàm lượng dưỡng chất bao gồm Omega 3 và Omeaga 6 đảm bảo cho sự phát triển não bộ của bé khi bé bắt đầu vào độ tuổi khả năng nhận thức về thế giới xung quanh.

Hàm lượng dinh dưỡng trong dòng sữa Aptamil số 3
Hàm lượng dinh dưỡng trong dòng sữa Aptamil số 3

Sữa aptamil Úc khác biệt gì so với các dòng sữa khác?

Hiện nay trên thị trường có sự xuất hiện của khá nhiều dòng sữa Aptamil mang tên gọi của các quốc gia khác nhau. Trong đó có các dòng aptamil của Anh, của Đức và Aptamil của Úc được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, giá thành và chất lượng của sữa Aptamil Úc hiện nay vẫn cao nhất và hàm lượng dinh dưỡng là tốt nhất. Đối với các mẹ đang lựa chọn dòng sữa phù hợp cho con khi bé đã được 1 tuổi thì Aptamil số 3 của Úc chắc chắn không sai lầm dành cho bé.

Hiện tại Aptamil số 3 của Úc đang được trưng bày và bán tại các siêu thị lớn trên toàn quốc.

comments