Tại sao nên chọn sữa cao cấp A2 Platinum cho trẻ sơ sinh

Để đảm bảo sự phát triển đều đặn của bé từ giai đoạn từ khi sinh ra mẹ cần lựa chọn các dòng sữa chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất quan trọng như canxi, DHA, vitamin D hay omega 3. Sự ra đời của dòng sữa A2 platinum số 1 tại Úc đã gần như giải quyết được mọi vẫn đề nhiều bà mẹ bỉm sữa đang lo lắng khi bé còn còn quá nhỏ để uống nguồn sữa khác ngoài sữa mẹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dòng sữa cao cấp này.

a2-platinum-so-1

A2 platinum được mệnh danh là dòng sữa mát

  • A2 platinum được ví như Hermès trong các dòng sữa bột dành cho bé. Tên gọi của sữa A2 Platinum đã nói lên được lí do tại sao các bà mẹ bỉm sữa tại Úc nhất định phải chọn mua dòng sữa này, một cái tên khá dài dòng  “A2 phiên bản bạch kim sữa bột cao cấp dành cho trẻ sơ sinh” và được thiết kế đáy lon màu bạc vô cùng đẹp đã mang đến cái nhìn đầu tiên của một sản phẩm sữa cao cấp.
  • Sữa A2 Platinum cũng là dòng sữa đầu tiên và duy nhất trong tất cả các dòng sữa hiện nay có chứa Protein đặc biệt – Protein A2 có đặc tính gần giống sữa mẹ nhất, giúp cân bằng hệ tiêu hóa của bé và giúp bé phát triển một cách toàn diện.
  • Nhắc đến A2 Platinum tại quốc gia Úc, các bà mẹ luôn đánh giá là dòng sữa chất lượng và đây hiện đang là dòng sữa có giá thành cao nhất tại Úc bởi  nó có chứa Protein A2 casein, hoàn toàn không qua quá trình biến đổi gen, dẫn đến đến sự khác biệt so với các dòng sữa công thức hiện nay có mặt trên thị trường khi phần lớn đều chứa Protein A2 gây dị ứng và táo bón ở trẻ.
  • A2 platium cũng là dòng sữa có đầy đủ các thành phần quan trọng gồm: Omega 3, Omega 6, DHA và canxi hàm lượng cao.

Sũa-a2-platinum

A2 Platinum gồm 3 giai đoạn sữa:

Giai đoạn 1: Trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng

Giai đoạn 2: Trẻ từ 6-12 tháng

Giai đoạn 3: Trẻ trên 1 tuổi

Hiện tại A2 Platinum đang được phân phối tại các Siêu thị mẹ và bé chuyên nhập khẩu các sản phẩm tại Úc. Giá thành dao động tại Việt Nam từ 750k – 900k một hộp sữa.

comments