Tại sao người dân Việt đổ xô đi mua Sữa Milo Úc

Sữa Milo Úc tại Việt Nam không còn là một tên gọi xa lạ khi tỷ lệ người dân đang sử dụng dòng sản phẩm này rất nhiều. Tại các siêu thị và các cửa hàng lớn, hàng về không đủ để cung ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy cũng Violetpham.vn tìm hiểu về vấn đề này.

Sữa Milo Úc - Nguồn năng lượng tuyệt vời cho trẻ
Sữa Milo Úc – Nguồn năng lượng tuyệt vời cho trẻ

Chị Hiến – Bán hàng tại 1 siêu thị Mẹ và bé tại Hà Nội

“Số lượng khách hỏi sản phẩm rất nhiều. Sức mua dòng sữa Milo Úc tại Hà Nội ngày càng tăng cao rõ rệt, số lượng hàng về Việt Nam không nhiều do cửa hàng bán hàng xách tay nên mỗi lần về được từ 50 – 100 hộp chỉ đủ đáp ứng nhu cầu của khách trong vòng 5 -7 ngày”. Trong thực tế, khi hàng giả, hàng nhái xâm chiếm thị trường Việt, đặc biệt là các sản phẩm sữa, thì lựa chọn được một cửa hàng uy tín, sản phẩm chất lượng là điều rất quan trọng tạo nên niềm tin cho người tiêu dùng.

Nguồn dinh dưỡng từ lúa mạch thơm ngon và bổ dưỡng
Nguồn dinh dưỡng từ lúa mạch thơm ngon và bổ dưỡng

Chị Điệp – Thành phố Hồ Chí Minh

Chị Điệp hiện tại có 2 bé đang độ tuổi phát triển. Do 2 bé đều rất thích uống sữa milo Úc nên chị thường xuyên Order sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài. “Sản phẩm trong nước bé uống không thích bằng dòng sữa này, bé nhà mình uống quen rồi nên ngày nào mình cũng cho bé uống 1 cốc vào buổi sáng để cung cấp năng lượng cả ngày cho bé. Sữa milo còn giúp bé phát triển chiều cao nữa, bé lớn của mình thấy phát triển chiều cao khá tốt”.

Một cốc sữa Milo Úc cho ngày làm việc hiệu quả
Một cốc sữa Milo Úc cho ngày làm việc hiệu quả

Qua chia sẻ của khách hàng và những người kinh doanh, sữa Milo úc là dòng sữa rất nhiều năng lượng, bổ dưỡng cho sức khỏe. Đây không chỉ là dòng sản phẩm tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ mà còn là sản phẩm được dành cho nhiều độ tuổi khác nhau. Một cốc sữa ấm nồng vào mùa đông và một vài viên đá mát lạnh vào mùa hè với hương thơm đậm đà, mê ly từ lúa mạch sẽ làm hài lòng tất cả mọi thế hệ trong gia đình. Nào, hãy nâng ly và thưởng thức ngay!

comments