Tại sao người Việt “từ chối” lựa chọn Sữa bò non

Sữa bò non (Colostrum) là dòng sữa đầu tiên được sản xuất bởi con bò cái vừa sinh con và chỉ tồn tại vài ngày sau sinh. Sữa bò non là dòng sữa rất đặc biệt khi trẻ nhỏ, trẻ sinh thiếu tháng, người già đau yếu, sức đề kháng kém, phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh cơ thể yếu, người làm việc văn phòng… đều là đối tượng tuyệt vời khi dùng đến dòng sữa bò non. Bài viết hôm nay Violetpham.vn sẽ phân tích rõ hơn những lí do chắc chắn người Việt không nên “từ chối” dòng sản phẩm này.

Sữa bò non - Nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho các gia đình
Sữa bò non – Nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho các gia đình

Tại sao sữa bò non đứng đầu trong tất cả các dòng sữa

Sữa non ngay từ thời điểm vừa được lấy từ những con bò vừa sinh con có màu vàng đục, kết dính và khá đậm đặc. Đây là được gọi là nguồn sữa được tiết ra trong vòng từ 24 đến 48 giờ đồng hồ đầu tiên, sữa non tự tiết ra từ tuyến vú trước khi sữa mẹ bắt đầu chảy, cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ thống miễn dịch.

Điều tuyệt vời mà bất kì ai đang chưa hiểu, chưa quan tâm đến sữa bò non cần hiểu nhiều hơn chính là trong sữa bò non có chứa tới 97 yếu tố miễn dịch , 87 yếu tố tăng trưởng và bao gồm rất nhiều hoạt tính sinh học có lợi cho đường ruột. Sữa non chứa kháng thể để bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi bệnh tật, bảo vệ người già khỏi các tác động của môi trường, tăng cường sức khỏe cho phụ nữ mang thai cũng như giúp cơ thể luôn sảng khoái, khỏe mạnh. Hàm lượng dinh dưỡng của  sữa bò non tính đến thời điểm hiện nay được đánh giá là cao nhất trong tất cả các loại sữa.

Trang trại bò sữa tại Úc
Trang trại bò sữa tại Úc

Nên sử dụng dòng sữa bò non nào?

Câu hỏi của nhiều khách hàng đặt ra chính là quy trình nuôi trồng, chế biến và sản xuất ra dòng sản phẩm sữa bò non có còn giữ được tất cả nhưng vi chất dinh dưỡng có ở trong sữa bò non hay không?

Hiện nay, tại các quốc gia đứng đầu về công nghệ nuôi trồng thì Australia là quốc gia có hệ thống chăn nuôi bò sữa đứng hàng đầu thế giới. Trong đó, quy trình và tiêu chuẩn nuôi trồng luôn đạt chuẩn quy định, các dòng sữa bò non tại Úc cũng đang đứng đầu trong các sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Điều quan trọng nhất trong các nguồn sữa tại quốc gia này không chỉ dừng lại ở sữa bò non, các dòng sữa công thức hiện nay mang thương hiệu của Úc luôn mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn yên tâm nhất và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, theo giá thành và theo quy chuẩn chung thì hiện nay tại dòng sữa bò non mang thương hiệu Blossom đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Những con bò sữa được nuôi trồng khỏe mạnh mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao
Những con bò sữa được nuôi trồng khỏe mạnh mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao

Tại sao sữa bò non Blossom chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất nhất

Tại Úc, quốc gia có hệ thống bò sữa phát triển hàng đầu thế giới, thương hiệu Blossom gắn liền với người tiêu dùng bằng các dòng sản phẩm nguyên chất và thân thiện với môi trường. Chúng tôi nhận được nhiều ý kiến từ phía khách hàng sau khi sử dụng dòng sữa bò non nguyên chất có giá thành đắt hơn với những dòng sữa bò non mang thương hiệu khác nhưng chứa ít thành phần nguyên chất từ sữa bò non hơn thì thông tin chúng tôi nhận được hoàn toàn khác nhau. Không phủ định rằng dưỡng chất trong sữa bò non đã mang đến những chuyển biến và dấu hiệu tích cực trong cơ thể người sử dụng.

Một phép thử chúng tôi đã đưa ra và nhận thấy cơ thể con người chuyển biến vô cùng tích cực sau khi sử dụng sữa bò non Blossom. Điều thần thánh này không chỉ dừng lại ở trẻ em có sức đề kháng kém mà đối với người già thường xuyên ốm hay do biến đổi thời tiết thì sau khi sử dụng sữa bò non sắc hồng trên da đã chuyển biến một cách rõ rệt, sức khỏe tốt hơn và khả năng hồi phục sau ốm đau, sinh con chuyển biến một cách rõ rệt.

Sữa bò non Blossom nổi tiếng tại các thị trường quốc tế
Sữa bò non Blossom nổi tiếng tại các thị trường quốc tế

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hãng

Cho đến nay chúng tôi nhận thấy rất ít thông tin phản hồi về dòng sữa bò non bị làm giả làm nhái. Điều quan trọng nhất chính là khách hàng luôn lựa chọn những cửa hàng, siêu thị chuyên về những sản phẩm của Úc cũng như những sản phẩm được chứng nhận nhập khẩu. Điều này vô cùng quan trọng khi lựa chọn cơ sở mua hàng cũng như kiểm định được chất lượng, giá thành của sản phẩm.

Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều thông tin của khách hàng khi bản thân hoặc em bé trong gia đình có những dấu hiệu khi dụng sữa bò thường xuyên bị dị ứng. Điều này khá khó khăn khi bản thân gia đình cần tăng cường sức đề kháng và sức khỏe cơ thể. Giải pháp hiện nay mang lại khá thuận lợi khi có thêm dòng sản phẩm sữa dê với hàm lượng dinh dưỡng cao. Sữa dê là dòng sữa mát nên trong trường hợp bé bị dị ứng sữa bò non các mẹ và các gia đình có thể lựa chọn để bổ sung kèm.

comments