Sổ tay cha mẹ – Kinh nghiệm nuôi con bằng sữa S26

So với các dòng sản phẩm sữa trên thị trường hiện nay thì S26 đang là dòng sản phẩm được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho bé bởi chất lượng cũng như giá thành hợp lí dành cho đại gia đình. Sữa s26 hiện nay được lựa chọn nhiều nhất là dòng sữa S26 số 4 của Úc bởi đây là độ tuổi phù hợp để hấp thu hàm lượng dinh dưỡng trong sữa và phù hợp nhất không nên bỏ qua khi bé bước vào độ tuổi vừa ăn bột, ăn cơm và uống sữa.

 Sữa S26 hiện nay đang là sự lựa của rất nhiều bậc phụ huynh
Sữa S26 hiện nay đang là sự lựa của rất nhiều bậc phụ huynh

Trong những ngày vừa qua, số lượng khách hàng tìm đến sữa S26 Gold Julior rất nhiều và niềm tin kèm theo của khách hàng chính là chất lượng sữa rất tốt, sữa với hương vị thơm ngon, sữa khá đặc nên bé rất thích. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng một số bí quyết lựa chọn sữa và phân biệt dòng sữa S26 chính hãng đến từ Úc. Hi vọng nhận được nhiều phản hồi cũng như ý kiến bổ sung từ các mẹ đã và đang cho bé sử dụng dòng sữa này.

Các thành phần và vi chất quan trong có trong sữa S26 số 4

S26 Gold Julior dành cho bé từ 2 tuổi là dòng sữa hàng đầu tại Úc được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu sạch 100% tại Úc. Sữa S26 số 4 chứa Wyeth Biofactors, là một vi chất được ví như men vi sinh bổ sung vào hệ tiêu hóa giúp bé hấp thu dinh dưỡng trong sữa cũng như các thực phẩm khác được tốt hơn.

Sữa S26 số 4 của Úc còn được được bổ sung thêm hàm lượng Omega 3, phát triển thị giác cho bé được tốt hơn. Đồng thời, bổ sung Nucleotides tăng cường hệ miễn dịch phòng chống bệnh tật. Các thành phần khoáng chất có trong sản phẩm sữa S26 số 4 gồm Calcium carbonate; natri citrat; magiê clorua, kali bicorbonate; canxi hydroxit; canxi clorua, kali clorua; sắt sulfat, kẽm sulfat, đồng sulfat, mangan sulpahte; kali Iodua; natri selenite và Bổ sung Vitamin cần thiết: Vitamin C, choline clorua, inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate, palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên, axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Những thành phần quan trọng cũng như những khoáng chất có trong sản phẩm sữa S26 số 4 của Úc đã mang đến sự lựa chọn tuyệt đối cho các mẹ khi bé bắt đầu vào độ tuổi đi gửi trẻ và cũng là giải pháp duy trì cân nặng và hệ miễn dịch cho bé.

Thành phần quan trọng của Sữa S26 số 4
Thành phần quan trọng của Sữa S26 số 4

Tại sao sữa S26 số 4 của Úc lại có sự khác biệt trong xuất xứ – made in Newzeland, Made in Singapore và một số sản phẩm lại Made in Australia.

Sữa S26 là dòng sữa mang thương hiệu của hãng Pfizer – Úc. Sở dĩ khi khách hàng tìm đến các dòng sữa khác nhau của S26 lại thấy khá nhiều sự khác biệt trong xuất xứ, mặc dù có ghi rõ là sữa s26 của Úc nhưng trên bao bì lại khác. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ chỉ rõ được cho quý khách hàng tại sao lại có sự khác biệt đến vậy cũng như là câu trả lời cho quý khách yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm bởi tâm lí của người Việt Nam rất hay so sánh sản phẩm của mình với các dòng sản phẩm khác cùng loại.

Từ năm 2015 trở về trước, các sản phẩm S26 Gold Julior được sản xuất theo dây chuyển tại Singapore bởi nhà máy sản xuất sữa được đặt tại singapore, hình ảnh khách hàng nhìn thấy trên thân hộp sẽ mà dòng chữ Made in Singapore và sẽ có khá nhiều thắc mắc. Tuy nhiên, tất cả các hộp sữa S26 được sản xuất tại Singapore đều đi theo quy chuẩn của Úc, 100% nguyên liệu sạch của Úc. Cho đến hiện nay, dù nhà máy sản xuất sữa S26 đã được chuyển về Úc nhưng tại Singapore vẫn duy trì sản xuất các sản phẩm sữa S26 nhưng được đóng gói bao bì khác biệt so với dòng sữa S26 Úc.  

Từ năm 2015 cho đến nay, dòng sữa S26 chính thức được sản xuất để cung cấp chính cho 2 quốc gia Australia và Newzeland bằng nguồn nguyên liệu sạch 100% từ Úc, S26 được sản xuất tại 2 quốc gia này, phân phối phủ rộng trên các quốc gia trên thế giới và mang thương hiệu S26 của Úc. Chính vì thế, khi tìm đến dòng sản phẩm sữa S26 khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng khi nhìn thấy dòng chữ Made in Australia hay Made in Newzeland được in trên vỏ hộp.

Sữa S26 và xoay quanh những câu hỏi liên quan đến sự xuất hiện của quốc gia Newzeland hay Singapore
Sữa S26 và xoay quanh những câu hỏi liên quan đến sự xuất hiện của quốc gia Newzeland hay Singapore

Sữa S26 số 4 của Úc một thời gian ngắn lại có một chút thay đổi trên bao bì. Điều này có ảnh hưởng tới chất lượng sữa hay không?

Nếu có những ai đã được tìm hiểu về đất nước Australia thì sẽ có một cách nhìn nhận rất hay về cách đóng gói sản phẩm và cách người tiêu dùng đất nước này đánh giá về chất lượng sản phẩm trong nước. Một điều tuyệt vời chính là có những sản phẩm tại Úc không cần dán tem chính hãng, không cần đóng tem mác của nhà sản xuất và hơn nữa thỉnh thoảng nhà sản xuất lại thay đổi một chút cách đóng gói theo từng lô hàng mà không cần lo lắng khách hàng sẽ không còn sử dụng nữa. Bởi đây được gọi là văn hóa tiêu dùng của người dân nơi đây, văn hóa tiêu dùng này ở Việt Nam hiện chưa phổ biến nên khi sử dụng hàng Úc có rất nhiều mẹ thắc mắc. Sữa S26 số 4 của Úc hiện nay tuy có thay đổi theo từng ngày sản xuất nhưng chất lượng sữa hoàn toàn không ảnh hưởng, nhưng đây cũng là một lỗ hổng trong cách đóng gói cũng như xuất xứ sản phẩm khiến hàng hóa có thể bị tráo đổi dẫn đến sự xuất hiện của hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy ngoài cách phân biệt và lựa chọn đúng sản phẩm thì người tiêu dùng cần lựa chọn các siêu thị mẹ và bé có uy tín cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc.

comments