Thưởng thức hương vị ngon mê ly của Sữa Nestle Milo

Sữa Nestle Milo là một trong những dòng sữa lâu đời nhất và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhất. Nhắc đến sữa Milo đâu đó trong từng ngóc ngách xóm làng người Việt đều biết đến và đã từng được thưởng thức hương vị thơm ngon của dòng sữa này. Trong những năm qua, thị trường sản phẩm ngoại mở rộng tại Việt Nam mang đến những dòng sản phẩm chất lượng hơn do quy trình sản xuất và hàm lượng dinh dưỡng cao đột phá so với các sản phẩm trong nước, điều này kéo theo sản phẩm sữa Nestle milo xách tay và nhập khẩu trở thành lựa chọn được ưa chuộng hơn. Hãy cùng Violetpham.vn cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm sữa Nestle Milo này nhé.  

Sữa Nestle Milo với hương vị thơm ngon, hấp dẫn
Sữa Nestle Milo với hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Nên lựa chọn sữa Nestle Milo nội hay ngoại

Thực tế khi nhìn vào sự chênh lệch giá thành giữa các dòng sữa nội và sữa ngoại với nhau thì chắc chắn bạn cũng nhận ra được đâu là dòng sản phẩm chất lượng hơn. Ở đây không chỉ là thành phần dinh dưỡng vượt trội có trong sản phẩm mà còn là quy chuẩn sản xuất, nuôi trồng tại nước ngoài luôn mang đến những sản phẩm chất lượng hơn. Hiện nay, dòng sản phẩm sữa Nestle Milo Úc đang là lựa chọn hàng đầu về chất lượng.

 Cùng thưởng thức hương vị thơm ngon khi pha với đa và pha nóng với sữa Nestle Milo
Cùng thưởng thức hương vị thơm ngon khi pha lạnh và pha nóng với sữa Nestle Milo

Năng lượng vượt trội trong dòng sữa Nestle Milo

Nestle Milo cùng công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất mầm lúa mạch, vitamin và khoáng chất mới, mang lại giá trị dinh dưỡng thiết yếu, cung cấp năng lượng bền bỉ để trẻ năng động và vươn xa hơn. Tuyệt ngon với hương vị đậm đà – đặc trưng của dòng sữa Nestle Milo. Dòng sản phẩm Nestle Milo nổi tiếng với hương vị cực kì thơm ngon và dễ uống, đối với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển và người trưởng thành thường xuyên chơi thể thao, vận động mạnh thì sữa Nestle Milo chắc chắn là lựa chọn tối ưu.

Nguồn năng lượng vượt trội của sữa Nestle Milo
Nguồn năng lượng vượt trội của sữa Nestle Milo

Tại sao sữa Nestle Milo Úc là lựa chọn hàng đầu hiện nay

Tại các cửa hàng trong nước chuyên về các sản phẩm nhập ngoại, đặc biệt là các cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của Úc thì dòng sản phẩm Nestle Milo đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng

Trong sữa Milo Úc có chứa hàm lượng Socola mạch nha, đa vitamin và hàm lượng khoáng chất cao

Sữa Milo Úc được làm từ socola mạch nha, bổ sung vitamin và hàm lượng khoáng chất cao, giúp hỗ trợ các hoạt động chuyển hóa năng lượng, hình thành tế bào trong cơ thể:

Sữa Nestle Milo Úc
Sữa Nestle Milo Úc

Vitamin B1: Giúp chuyển hóa đường thành năng lượng

Vitamin B2: Giúp cho sự tăng trưởng, sáng mắt

Vitamin B6: Phát triển não

Vitamin B12: Giữ cho hệ thần kinh trung ương luôn khoẻ mạnh

Vitamin C: Tăng cường hệ miễn dịch

Canxi: Giúp xương và răng chắc khoẻ

Sắt: Ngăn ngừa bệnh thiếu máu

Sữa – Sữa bột tách kem: Cung cấp đạm và các chất dinh dưỡng

Sữa Nestle Milo Úc với công thức cải tiến ACTIV-GO chiết xuất mầm lúa mạch hỗ trợ hiệu quả trí não trong việc học tập và các hoạt động hàng ngày.

Nestle Milo hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tốt, phát triển cơ bắp chắc khỏe mạnh

Nestle Milo có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo cho năng lượng cơ thể được phát huy vượt trội. 

Hiện nay, các dòng sản phẩm Nestle Milo đang được cung cấp tại tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Đối với những dòng sản phẩm nhập khẩu, các mẹ có thể đến các cửa hàng chuyên về các dòng sản phẩm này để được tư vấn tốt nhất.

comments