Vài bước đơn giản khi sử dụng kem trị rạn da cho bà bầu

Những vết rạn nứt trong quá trình mang thai phần lớn do sự thay đổi cân nặng đột ngột của người mẹ cũng như quá trình lớn lên của bé làm kích thước vùng bụng của mẹ căng rất nhanh mà độ đàn hồi của da không kịp thích ứng, từ đó gây nên hiện tượng rạn da phổ biến ở phụ nữ sau sinh làm ảnh hưởng tới đời sống cũng như vẻ đẹp của các mẹ nuôi con. Chúng tôi khuyên các mẹ hãy sử dụng sản phẩm kem trị rạn da càng sớm càng tốt trong suốt thời kì mang thai để bảo vệ làn da tránh khỏi tác động của các vết rạn gây ra làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp của các mẹ.

vai-buoc-don-gian-khi-su-dung-kem-tri-ran-da-cho-ba-bau
Những vết rạn da gây nên cảm giác vô cùng khó chịu

Tại Việt Nam, điều gì khiến các mẹ vẫn luôn bỏ qua kem trị rạn da

Điều thực tế rằng rất nhiều chị em phụ nữ vẫn luôn cho rằng rạn da là điều tất yếu và bình thường khi mang thai, hơn nữa sử dụng mỹ phẩm trong khi mang thai sẽ gây hại đến con. Thực tế đây là quan điểm hoàn toàn sai khi các mẹ mang thai vẫn nên duy trì sắc đẹp của mình bằng những dòng sản phẩm hữu cơ thiên nhiên, đừng để thời gian mang bầu trở thành khoảng thời gian hủy hoại toàn bộ nhan sắc của bạn.

Nên dùng kem trị rạn da cho bà bầu vào thời điểm nào

Kem trị rạn da nên sử dụng càng sớm càng tốt để da sớm thích ứng với sự thay đổi của cân nặng cũng như thích ứng được với độ giãn của da trên cơ thể phát huy được hiệu quả trên da. Các mẹ hãy sử dụng và massage lên các vùng có khả năng rạn da cao nhất như vùng bụng, đùi, ngực bằng những dòng sản phẩm kem trị rạn da cho bà bầu chuyên dụng, có chiết xuất từ hữu cơ thiên nhiên để bảo đảm an toàn cho mẹ và bé.

vai-buoc-don-gian-khi-su-dung-kem-tri-ran-da-cho-ba-bau
Nên sử dụng kem trị rạn da thường xuyên trong suốt chu kì mang thai

Những lưu ý khi sử dụng kem trị rạn da cho bà bầu

Trên thực tế, nếu các mẹ đang sử dụng nhưng dòng sản phẩm kem trị rạn da có nguồn gốc hữu cơ thiên nhiên thì chắc chắn mẹ không cần phải lo lắng đến bất kì tác dụng phụ nào phản ứng trên da hay mùi hương của kem sẽ ảnh hưởng đến em bé khi mẹ sử dụng. Với những dòng sản phẩm chất lượng từ hữu cơ thông thường sẽ có nguồn gốc tại các quốc gia phát triển trên thế giới và đã có chứng nhận an toàn, chính vì vậy mẹ cần tìm đến những dòng sản phẩm này để sử dụng.

vai-buoc-don-gian-khi-su-dung-kem-tri-ran-da-cho-ba-bau
Sử dụng các dòng tinh dầu cũng là giải pháp chống lại rạn da

Trong những tháng đầu và tháng cuối của chu kì mang thai, khi sử dụng kem trị rạn da các mẹ cần chú ý không mát xa quá mạnh ở vùng bụng và vùng ngực. Các mẹ chỉ bôi kem và để kem thẩm thấu chứ rất nhiều mẹ bôi kem và mát xa quá nhiều, quá mạnh dẫn đến nguy cơ sầy thai hoặc sinh non ở bé.

Đúng như quan điểm của người phụ nữ Việt Nam, rạn da khi sinh là điều tất yếu va đương nhiên các mẹ không nên chấp nhận nó. Đối phó với tình trạng rạn da là điều cần thiết và các mẹ cần có được chế độ tập thể dục, bổ sung các dưỡng chất từ bên trong cũng như cần sử dụng các dòng sản phẩm kem trị rạn da dành cho bà bầu có chiết xuất hữu cơ thiên nhiên an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe cho mẹ và con cũng như duy trì vẻ đẹp trước và sau khi sinh.

comments