Viên uống hỗ trợ sinh sản nam giới Menevit – bạn đồng hành của cánh mày râu

Thông thường, khi muốn mang thai, chị em phụ nữ nhận được sự chăm sóc đặc biệt, bao gồm tăng cường thực phẩm chứa acid Folic, sắt, các acid béo Omega-3, Calci và nhiều Vitamin khác. Họ cũng có thể dùng các sản phẩm bổ sung vi chất. Trong khi đó, sức khỏe sinh sản của nam giới ít được chú ý.

Thực tế, vô sinh nam ảnh hưởng đến 7% nam giới và là nguyên nhân của khoảng 45% ca vô sinh gặp phải ở các cặp vợ chồng. Cải thiện chất lượng tinh dịch cũng như khả năng di động của tinh binh là chìa khóa để có được cơ hội mang thai cao hơn. Bài viết giới thiệu sản phẩm Menevit của Bayer Úc, là một trong những sản phẩm bổ sung tuyệt vời dành cho nam giới đang gặp trục trặc trong kế hoạch có em bé.

vien-uong-menevit-ho-tro-sinh-san-nam-gioi

Menevit, sản xuất bởi Bayer Australia

Menevit chứa Vitamin C và Vitamin E

Các nghiên cứu mới nhất cho thấy tinh hoàn của nam giới chứa lượng Vitamin C gấp 50 lần so với ở các mô khác. Điều này là dễ hiểu vì tinh hoàn là nơi xảy ra quá trình phân bào tạo ra tinh trùng. Các tinh nguyên bào mất tổng cộng từ 10-12 tuần để hình thành tế bào tinh trùng và sẵn sàng cho sự xuất tinh.

Trong suốt thời gian này, tế bào tinh trùng rất dễ bị tổn thương, nhất là quá trình phân bào có thể bị tấn công bởi các gốc tự do độc hại. Vitamin C phát huy tác dụng bảo vệ tế bào tinh trùng do chúng có khả năng “khóa” các gốc tự do, bảo vệ cấu trúc toàn vẹn của ADN, hạn chế tối đa hiện tượng tinh trùng dị dạng, hoặc các tổn thương nhiễm sắc thể.

Vitamin E cũng hoạt động tương tự Vitamin C nhờ đặc tính chống oxy hóa, do đó đảm bảo tính toàn vẹn của tế bào cũng như các vật liệu di truyền, góp phần tăng khả năng sống và khả năng di chuyển giúp cho sự thụ tinh diễn ra thuận lợi hơn.

Vitamin-E-rich-foods

Vitamin E hay Tocopherol trong tiếng Latinh có nghĩa là “cần cho sự sinh sản”

Menevit bổ sung kẽm và acid Folic

Sự kết hợp giữa acid Folic và kẽm giúp tăng số lượng tinh trùng cho 74% nam giới có vấn đề về sinh sản, một nghiên cứu khác cho thấy.

Khoảng 5mg kẽm mất đi mỗi lần nam giới xuất tinh. Lượng kẽm này bằng một nửa lượng tiêu thụ hàng ngày được khuyến cáo. Đối với các cặp đôi hiếm muộn, việc giữ lửa và quan hệ thường xuyên là vô cùng cần thiết nhưng chính tần suất cao này khiến cho cơ thể không bù kịp lượng kẽm mất đi.

Thiếu kẽm có thể khiến tinh dịch dễ bị vón cục, giảm khả năng hóa lỏng, do đó ảnh hưởng đến sự di chuyển của tinh binh. Kẽm cũng cần thiết cho cấu tạo của Testosterone cũng như nhiều hormone liên quan đến sinh sản khác. Do đó, việc bổ sung kẽm càng trở nên cần thiết, nếu bạn có kế hoạch mang thai và muốn có em bé.

thuc-pham-giau-kem

Kẽm có vai trò đặc biệt trong sức khỏe sinh lý của nam giới

Menevit tăng cường Selenium

Selen là một phần của một enzyme đặc biệt bảo vệ màng bảo vệ của tế bào khỏi bị phá hủy. Thiếu selen dẫn đến sự hủy diệt dần dần và đột biến trong các tế bào của tim, não, gan, khớp và kích thích các bệnh khác nhau, trong đó nguy hiểm nhất là ung thư (đặc biệt quan trọng đối với nam giới là phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt).

Tương tự như kẽm, Selen cần thiết cho sức khỏe của nam giới do tham gia sinh tổng hợp Testosterone, giúp cân bằng nội tiết tố nam.

thuc-pham-giau-selen

Selen giúp cân bằng nội tiết tố nam

Menevit là một công thức tổng hòa từ nhiều nghiên cứu khác nhau. Các thành phần trong công thức được phối hợp một cách cân đối giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Không phải tự nhiên mà sản phẩm này được vô số cặp đôi ở khắp nơi trên thế giới tin tưởng và lựa chọn làm bạn đồng hành của họ, trên con đường trở thành người làm cha, làm mẹ.

comments