Vitamin tổng hợp Elevit – Nguồn dưỡng chất thiết yếu dành cho bà bầu

Giai đoạn mang thai là giai đoạn cần bổ sung lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể để nuôi dưỡng thai nhi được phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. Bổ sung vitamin tổng hợp là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các mẹ, đặc biệt là vitamin tổng hợp Elevit vừa khắc phục được tình trạng thiếu hụt vitamin quan trọng, mặt khác sử vitamin tổng hợp còn tránh được trường hợp bổ sung thừa dẫn đến các khuyết tật về sau trong cơ thể bé.

vitamin tong hop-elevit
Bổ sung hàm lượng khoáng chất quan trọng trong quá trình mang thai

Vitamin tổng hợp có đáp ứng được toàn bộ khoáng chất quan trọng

Nếu khẳng định rằng sử dụng vitamin tổng hợp sẽ đảm bảo cho hàm lượng dưỡng chất trong cơ thể mẹ không bao giờ thiếu chắc chắn là câu trả lời không chính xác do cơ thể mỗi mẹ sẽ cần có sự bổ sung không giống nhau, điều này các mẹ sẽ rõ hơn khi đi khám và nhận được sự tư vấn của bác sĩ rằng cơ thể mẹ ngoài vitamin tổng hợp sẽ cần bổ sung các dòng dưỡng chất nào. Ngoài ra, mỗi mẹ bầu có một chế độ dinh dưỡng khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng tới liều lượng các khoáng chất các mẹ cần bổ sung thông qua các dòng sản phẩm bổ trợ như elevit, chính vì vậy không chỉ bổ sung mỗi vitamin tổng hợp mà các mẹ cần xét xem cơ thể mẹ đang thiếu khoáng chất nào để bổ sung kèm theo.

Một số thành phần khoáng chất không thể tự bổ sung qua đường ăn uống
Một số thành phần khoáng chất không thể tự bổ sung qua đường ăn uống

Elevit cho bà bầu chứa các dưỡng chất quan trọng nào

Elevit cho bà bầu loại mới nhất có thêm Iodine cung cấp đầy đủ vitamin và các khoáng chất cần thiết cho bà bầu. Elevit cho bà bầu được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu & thai nhi. Thuốc Elevit cũng giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu chất sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện bộ não thai nhi.

Liều lượng Acid Folic, sắt và Iodine kết hợp trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các dòng vitamin tổng hợp khác dành cho bà bầu.

Chỉ riêng Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các dòng sản phẩm vitamin tổng hợp cho bà bầu.

Thành phần quan trọng trong Vitamin tổng hợp elevit cho bà bầu
Thành phần quan trọng trong Vitamin tổng hợp elevit cho bà bầu

Nếu đánh giá chung, khi sử dụng elevit các mẹ sẽ nhìn thấy một lợi điểm rất lớn trong dòng sản phẩm này chính là elevit chứa các thành phần quan trọng như acid folic, sắt, iot có hàm lượng cao hơn hẳn nên khi sử dụng có nhiều mẹ không cần phải bổ sung thêm sản phẩm cung cấp khoáng chất nào khác.

Bổ sung kết hợp vitamin tổng hợp cho bà bầu cùng với DHA

Dòng sản phẩm kết hợp tốt nhất hiện nay chính là sự kết hợp giữa vitamin tổng hợp và DHA cho bà bầu sẽ đảm bảo cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não của bé, đặc biệt sau quá trình mang thai và sinh con, các mẹ sẽ không rơi vào trạng thái hay quên, trí nhớ giảm sút. Trong vitamin tổng hợp không có bất kì dòng sản phẩm nào có chứa thêm thành phần DHA chính vì thế, bổ sung kết hợp DHA là điều tất yếu các mẹ cần chú ý và thật sự quan tâm trong sự phát triển tổng thể của trẻ nhỏ.

Vai trò của Vitamin tổng hợp cho bà bầu hiện nay rất quan trọng và rất nhiều khách hàng đang sử dụng  trước, trong và sau quá trình mang thai. Các mẹ hãy đến các cửa hàng, siêu thị mẹ và bé uy tín để nhận được dòng sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

comments