Vòng hổ phách và xoay quanh câu chuyện vòng hổ phách có thật sự tốt

Thời gian qua với sự góp mặt của vòng hổ phách trên thị trường đã nhận được phản hồi rất mạnh mẽ của các bậc phụ huynh về công dụng của dòng sản phẩm này. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những câu hỏi và câu trả lời phù hợp cho các mẹ hiểu rõ hơn cũng như giúp các mẹ có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

vong-ho-phach-va-xoay-quanh-cau-chuyen-vong-ho-phach-co-that-su-tot
Vòng hổ phách sử dụng để tăng sức đề kháng, giảm tình trạng sốt do mọc răng ở bé

Vòng hổ phách là gì?

Tại thị trường Úc và New zealand, nơi có nguồn sản phẩm Vòng hổ phách được ưa chuộng hàng đầu thế giới bởi đây chính là xứ sở tạo nên sản phẩm vòng hổ phách. Vòng hổ phách được làm từ đá của loài cây mang tên hổ phách, đá hổ phách chính là nhựa cây hóa thạch. Khi vỏ cây bị hư hại do cây bị chặt hoặc do có sự xâm phạm nào đó đến lớp vỏ cứng bên ngoài cây nhựa sẽ chảy ra. Nếu quá trình này không bị gián đoạn, theo thời gian nhựa sẽ đông cứng lại và đạt đến độ cứng như đá. Và chuỗi vòng hổ phách được làm ra chính là sự mãi dũa trên nền tảng của miếng nhựa hổ phách này.

Với các màu sắc khác nhau tùy thuộc vào tình trạng cây hóa thạch chứ không phải là người ta nhuộm nên mới có các màu khác nhau nhé, còn về giá trị  thì tất cả các màu đều như nhau, chỉ quan trọng các mẹ thấy con mình hợp với vòng nào thôi.

vong-ho-phach
Sử dụng vòng cổ, vòng tay hổ phách là ưu tiên hàng đầu hiện nay

Vòng hổ phách thật sự mang đến công dụng như thế nào?

Hiện nay rất nhiều khách hàng đang tìm đến vòng hổ phách như một dòng sản phẩm làm hạn chế đau răng ở bé, tăng sức đề kháng cho bé đỡ sốt cũng như giúp bé ngoan hơn. Tuy nhiên thực tế có rất nhiều mẹ đã sử dụng, nhiều mẹ đang phân vân có nên sử dụng cho bé hay không thì chúng tôi khuyên các mẹ nên chuẩn bị cho bé một chiếc vòng hổ phách để đảm bảo cho bé luôn được khỏe mạnh và an toàn.

Cơ chế tác động của vòng hổ phách lên cơ thể con người

Đá hổ phách là đá làm nên vòng hổ phách, hổ phách chứa một thành phần gọi là Axit succunic (dầu nhựa thông) là thành phần chính cung cấp những đặc tính có lợi cho vòng hổ phách. Axit Succinic là một tác nhân chống viêm, khiến tinh thần thoải mái, phục hồi sức khỏe và giảm các triệu chứng đau nhức kéo dài, chính vì thế không những trẻ em mà rất nhiều người cao tuổi đang sử dụng sản phẩm để giảm các triệu chứng đua nhức xương khớp, các bệnh lý ở tuổi già.

Một điều thú vị mà quý độc giả không nên bỏ qua chính là đối với vòng hổ phách tại các khu vực khác nhau sẽ có dư lượng axit Succinic khác nhau sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của vòng hổ phách lên cơ thể. Hiện nay, vòng hổ phách Úc là dòng vòng hổ phách được ưa chuộng nhất thị trường chính do hổ phách ở Châu Úc có tỷ lệ axit Succinic cao hơn từ 3% – 8% đối với các khu vực khác.

Hổ phách tác dụng qua làn da khi đá hổ phách tiếp xúc trực tiếp với hơi ấm trên da, thông thường nhiệt độ cơ thể người là 35,5 độ C, chính vì thế dưới tác động của hơi ấm cơ thể người, các tinh dầu chứa trong đá hổ phách được thẩm thấu vào da, qua các tĩnh mạch máu mang đến hiệu quả giảm đau, tăng sức đề kháng như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên mà hoàn toàn không có tác dụng phụ. Đây chính xác là công dụng tuyệt vời mà sản phẩm vòng hổ phách mang lại và hơn nữa vòng hổ phách úc được chế xuất từ đá hổ phách ở vùng đất có chứa hàm lượng tinh dầu cao hơn các vùng khác nên đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay và phần lớn đối tượng sử dụng là các bé ở độ tuổi dưới 10 tuổi.

vong-co-ho-phach-giam-dau-rang-tang-suc-de-khang-cho-tre
Vòng hổ phách thật phải có được chứng nhận hàng thật của đất nước sản xuất ra sản phẩm

Phân biệt vòng hổ phách thật và giả

Từ những công dụng của hổ phách mang lại hiện tại trên thị trường có khá nhiều sự xuất hiện của các dòng sản phẩm vòng hồ phách mà đặc biệt là vòng hổ phách úc với chất lượng sản phẩm hoàn toàn khác nhau cũng như giá thành cũng có sự chênh lệch khá rõ rệt. Để phân biệt đâu là vòng hổ phách thật và đâu là vòng giả có khá nhiều cách để kiểm tra như nung nóng ở nhiệt độ cao, vòng hổ phách thật sẽ có khói đen tỏa lên còn vòng giả sẽ có khói trắng, một cách cũng có thể sử dụng là lấy một chiếc kim nung ở nhiệt độ cao và đâm trực tiếp vào đá hổ phách, nếu có mùi thơm của tinh chất nhựa thông thì đây là vòng hổ phách thật, còn nhưng mùi hương khác hoặc mùi khét là hổ phách giả. Tuy nhiên, với những cách kiểm chứng này, thông thường không có nhiều khách hàng kiểm tra do việc bỏ tiền ra mua một dòng sản phẩm đắt tiền mà lại đốt lên kiểm tra là rất khó. Chính vì vậy, quan trọng nhất ở khách hàng khi mua vòng hổ phách úc, hãy đến các cửa hàng, các siêu thị tin cậy cũng như được xem giấy chứng nhận vòng hổ phách thật của cửa hàng. Đây là vấn đề khách quan và niềm tin vào người bán, thế nên các mẹ hãy lựa chọn một địa chỉ tin cậy để mua hàng nha, tránh trường hợp vừa mất tiền oan vừa không nhận lại được hiệu quả như mong muốn.

comments