Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Bột ăn dặm nestle

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Bột ăn dặm nestle

Khi được 6 tháng tuổi cũng là lúc bé tập làm quen với giai đoạn mới - ăn dặm. Đây là giai đoạn rất thú vị cho cả mẹ và bé. Bé bắt đầu tập theo lối ăn của người lớn, chuyển từ ăn dạng lỏng (sữa) sang ăn dạng sệt ( ăn dặm), đồng thời cũng qua giai đoạn này mẹ có thể hiểu hơn về sở thích cũng như hình thành  thói quen ăn uống cho bé ngay từ nhỏ.

Trong vô vàn các loại sản phẩm bột ăn dặm trên thị trường, bột ăn dặm Nestle là một trong những loại bột ăn dặm được nhiều bậc cha mẹ tin dùng.

Bột ăn dặm này do công ty Nestle sản xuất, có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo cho sự phát triển khỏe mạnh của bé. Trong bột ăn dặm Nestle các thành phần dưỡng chất được cân bằng, nhằm bổ sung đầy đủ, đáp ứng đúng nhu cầu tăng trưởng của bé trong từng giai đoạn ăn dặm. Bột ăn dặm Nestle có chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh, bảo vệ cơ thể bé khỏi nguy cơ bị ung thư, bệnh về tim mach, … vitamin A còn giúp bé có thị giác tốt hơn. Các khoáng chất như sắt, kẽm,... giúp bé tăng sức đề kháng, đảm bảo hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của bé. Ngoài ra, trong bột ăn dặm Nestle còn chứa hàm lượng DHA , omega 3 giúp não bộ phát triển, tăng khả năng nhận thức, khả năng học hỏi, quan sát, bé thông minh hơn.

Bột ăn dặm Nestle có thành phần từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất hóa học,... đảm bảo an toàn sức khỏe  cho bé yêu. Bên cạnh đó, bột Nestle có đa dạng vị như lúa mỳ-sữa, rau xanh - bí đỏ, cá - rau xanh,... phù hợp với khẩu vị của bé và dễ dàng khi mẹ muốn đổi món cho con.