Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Bột ăn dặm organic

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Bột ăn dặm organic

1. Ăn dặm là gì?

Bé sơ sinh tới 6 tháng tuổi, nguồn thức ăn chủ yếu và cần thiết nhất vẫn là sữa mẹ. Tuy nhiên, sau 6 tháng hầu như sữa mẹ cũng tiết ra ít hơn và không còn đầy đủ chất dinh dưỡng, đây cũng là thời kỳ các bé ăn dặm. Ăn dặm đánh dấu bước phát triển mới của bé. Bé chuyển từ ăn thức ăn dạng lỏng sang ăn thức ăn dạng sệt, học theo lối ăn của người lớn.

Trước đây, điều kiện kinh tế cũng như nhận thức còn hạn hẹp, nên việc cho bé ăn dặm khá đơn giản, chủ yếu là cho trẻ ăn bột. Nhưng, ngày nay, cho bé ăn dặm được coi là kỹ thuật, các bậc phụ huynh phải tìm hiểu và áp dụng đúng cách ăn dặm phù hợp với con mình theo từng giai đoạn. Ăn dặm phải đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé phát triển khỏe mạnh.

2. Bột ăn dặm Organic

Bột ăn dặm organic là sự lựa chọn dinh dưỡng của nhiều bậc cha mẹ dành cho con yêu. Sở dĩ gọi là bột organic bởi thành phần chủ đạo trong loại bột này là từ thiên nhiên, hoàn toàn không có chứa chất hóa học, chất bảo quản, tạo hương, tạo mùi nhân tạo. Bột ăn dặm organic được các nhà sản xuất tính toán kỹ lưỡng về hàm lượng chất dinh dưỡng, bảo đảm bổ sung đầy đủ dưỡng chất giúp bé phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm organic cũng có khả năng dễ  hấp thu lên tới 90% với nhiều vị khác nhau như gà - khoai tây, rau quả,.... giúp trẻ ăn ngon miệng và tăng trưởng bình thường.

Bột ăn dặm organic có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bé như các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu ( vitamin A, C, D, ...canxi, sắt,...) giúp tăng cường hệ miễn dịch, bé khỏe mạnh hơn, ít ốm vặt, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, bột ăn dặm organic còn tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt nhất.

Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm bột ăn dặm organic trên thị trường. Tuy nhiên, để bảo vệ sức khỏe cho con và đảm bảo con phát triển khỏe mạnh, các mẹ nên chọn mua sản phẩm bột ăn dặm organic của những hãng nổi tiếng, có uy tín, được nhiều người tin dùng. Trên đây là những thông tin về sản phẩm bột ăn dặm organic mà siêu thi mẹ và bé Violetpham chia sẻ mong rằng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn.