Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Bột dinh dưỡng cho trẻ

Bột dinh dưỡng cho trẻ

Được chứng kiến những thay đổi và những bước phát triển hàng ngày của bé yêu, là niềm vui vô bờ bến của các bậc cha mẹ. Ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ, các bà mẹ đã hăm hở trang bị cho mình những kiến thức về nuôi con cũng như tìm hiểu những sản phẩm hỗ trợ từng thời kỳ giúp con phát triển toàn diện. Và, một trong những giai đoạn nhạy cảm nhưng khá thú vị của con đó là thời kỳ ăn dặm.

Thông thường, trẻ em bắt đầu ăn dặm từ tháng thứ 6. Trẻ thường có biểu hiện như ngủ thất thường, đói nhanh, hay quấy khóc, thấy hứng khởi khi nhìn thấy ai đó ăn hoặc cầm đồ ăn,... Đây cũng là lúc các bà mẹ phải đau đầu tìm những công thức và thực phẩm an toàn, bổ sung chất dinh dưỡng và phù hợp với bé. Bột  dinh dưỡng cho trẻ là một trong số những thực phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn.

Bột ăn dặm dinh dưỡng cung cấp các loại dưỡng chất đa dạng giúp bé phát triển toàn diện như các vitamin và khoáng chất thiết yếu  ( vitamin A, B, D, C,..., canxi, kẽm, sắt,...). Đồng thời, bột dinh dưỡng cũng được bổ sung thêm hàm lượng sữa bột phù hợp vừa để tăng thêm hương vị, vừa mang lại giá trị dinh dưỡng và năng lượng cao.

Các thành phần của bột dinh dưỡng cho trẻ em rất an toàn, chế xuất từ tự nhiên, không chứa các loại hóa chất độc hại, chất bảo quản, …

Bột dinh dưỡng cho trẻ có rất nhiều vị như chuối tây, sữa - chuối - đào, đào - mơ tây, hoa quả rừng, …. Mỗi loại có mùi vị khác nhau, vì vậy mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm hợp với khẩu vị của bé hoặc đổi vị cho bé dễ dàng.