Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Chăn - Gối - Màn chụp

Chăn - Gối - Màn chụp

Chăn - gối

Các chuyên gia y tế khẳng định giấc ngủ đối với trẻ nhỏ là vô cùng quan trọng, bởi nó giúp kích thích hoạt động của hệ thần kinh, cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động vui chơi, học tập của bé.

Vì vậy, để bé có giấc ngủ ngon và sâu, mẹ nên lựa chọn cho bé bộ chăn gối phù hợp.

Chăn, gối giống như những bàn tay mềm mại, nhẹ nhàng nâng đỡ, bao bọc cho bé khi ngủ, bởi vậy việc chọn lựa một bộ chăn gối ưng ý cho bé không phải là điều dễ dàng.

Đầu tiên phải xét về chất liệu. Mẹ nên chọn loại chăn gối được làm từ cotton 100% vì loại vải này có khả năng thấm hút cao và an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Gối cho bé phải được may với độ cao vừa phải , phù hợp với vóc dáng của bé. Thứ hai, về màu sắc. Mỗi loại màu sắc đem lại mỗi cảm nhận riêng. Bé trai thì thường thích màu xanh, bé gái thì thích màu hồng. Cha mẹ nên chọn màu chăn gối tùy theo sở thích của con. Hiện nay, hiểu về sở thích cũng như tâm sinh lý của trẻ, các nhà sản xuất đã khéo léo thêm nhiều hình thù ngộ nghĩnh vào những sản phẩm chăn gối của mình. Với bé trai có thể là hình vẽ ô tô, máy bay, các nhân vật hoạt hình. Với bé gái có thể là các hình công chúa, hình động vật dễ thương hoặc hình các nhân vật trong truyện cổ tích.

Màn chụp

Màn chụp cũng là sản phẩm phục vụ giấc ngủ không thể thiếu của bé.

Màn chụp có tác dụng bảo vệ bé khỏi sự tấn công của côn trùng như muỗi,... Đôi khi màn chụp còn giúp hạn chế gió quạt hoặc điều hòa khiến bé khó chịu.

Mẹ cần lựa chọn loại màn chụp với kích thước phù hợp với cơ thể bé cũng như kích thước giường. Màn chụp phải được làm bằng chất liệu an toàn, dạng lưới, thoáng khí tránh loại màn khít quá, gây bí bách. Màn chụp cũng có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Các mẹ hãy cùng siêu thị mẹ và bé Violetpham khám phá những dòng sản phẩm phù hợp cho bé ngay nhé!