Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Chống rạn da cho bà bầu

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Chống rạn da cho bà bầu

Rạn da là gì?

Rạn da được coi là một loại bệnh trên các vùng da yếu và mỏng như mông, đùi, bụng,... bề ngoài là những vệt dài, có màu trắng hoặc màu thâm sạm. Rạn da xuất hiện do da bị kéo dãn khi cơ thể có sự thay đổi như trong thời kỳ mang thai hoặc tăng cân đột ngột.

Vì sao mẹ bầu  là đối tượng bị rạn da nhiều nhất?

Sử dụng sản phẩm chống rạn da cho bà bầu là một việc làm không thể thiếu bởi, bụng của mẹ bầu phải giãn ra nhiều để tạo không gian cho thai nhi. Đặc biệt, vào chu kỳ cuối của thai kỳ, rạn da thường xuất hiện nhiều trên các vùng da như ngực, mông, đùi,.. do kết cấu của các sợi Collagen và Elastin bị phá vỡ. Những người có độ đàn hồi da thấp thì khả năng bị rạn da càng cao. Theo một số liệu thống kê, thì có tới gần 90% phụ nữ khi mang thai có nguy cơ bị rạn da. 

>>> Sau đây là những sản phẩm tốt nhất chung tôi đã chọn lọc tại Úc.

Tác hại của rạn da là gì?

Rạn da tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng tới thẩm mỹ, khiến cho các mẹ không tự tin vào vóc dáng và hạn chế trong việc lựa chọn đồ. Để lâu ngày, những vết rạn sẽ thâm sạm, trở lên khó trị. Rất nhiều mẹ nghĩ rằng, sau khi sinh con các vết rạn da sẽ tự biến mất mà không cần chăm sóc hay phòng bị. Tuy nhiên, thực tế chứng minh quan niệm đó là sai lầm. Sau khi sinh, tuy các vết rạn có mờ đi, nhưng không đáng kể. Những vết này sẽ dần dần hằn vào da, và không mất đi và có thể trở thành "sẹo".

Cách chống rạn da  hiệu quả là gì?

Chắc chắn rằng, không ai biết mình có nguy cơ bị rạn hay không, nếu để bị rồi mới trị thì giống như “nước đến chân mới nhảy”.  Vì vậy, để đảm bảo an toàn nhất, các mẹ nên có kế hoạch chống rạn da ngay từ đầu. Nên sử dụng sản phẩm chống rạn da cho bà bầu có nguồn gốc tự nhiên, các tinh chất thảo mộc có tác dụng trong việc làm mờ vết thâm rạn, đồng thời  chăm sóc da hiệu quả từ sâu bên trong, cân bằng độ ẩm, tăng độ đàn hồi, giúp da săn chắc. Nên kết hợp những động tác massage nhẹ nhàng khi sử dụng những sản phẩm kem chống rạn da này nhằm phá vỡ các mô sẹo, đẩy nhanh lưu thông máu. Bên cạnh đó, cân bằng dinh dưỡng cũng là một việc làm cần thiết, đặc biệt là bổ sung thêm vitamin C sẽ giúp các mẹ bầu chống rạn da hiệu quả