Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Cọ rửa, giá úp bình sữa

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Cọ rửa, giá úp bình sữa

Cọ rửa bình sữa

Trước và sau khi pha sữa cho bé thì công tác vệ sinh được xem là giai đoạn rất quan trọng. Bởi, việc vệ sinh bình sữa sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn gây bệnh có thể tấn công bé. Đảm bảo nguồn sữa bổ sung cho bé giàu dưỡng chất và không có mầm bệnh.

Để thực hiện vệ sinh bình sữa được toàn diện hơn, các bà mẹ nên sử dụng dụng cụ cọ rửa bình mà trên thị trường có bày bán rất nhiều, như sản phẩm của Vạn An, Aprica,...

Khi lựa chọn cọ rửa bình, bà mẹ nên chú ý những điểm như sau:

  • Chất liệu sản phẩm phải tuyệt đối an toàn cho trẻ, tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm có thành phần độc hại như BPA - một loại hóa học tác động xấu tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

  • Sản phẩm cọ rửa phải có độ bền cao. Ví dụ như tay cầm làm bằng nhựa thép không rỉ.

  • Sản phẩm có thiết kế thông minh, xoay 360 độ để đảm bảo việc vệ sinh bình sữa được tốt nhất.

  • Nên kết hợp với nước rửa bình để đạt hiệu quả tốt nhất,....

Một số sản phẩm cọ rửa bình tiêu biểu : que rửa bình sữa cổ rộng, cọ bình sữa,....

Giá úp bình sữa

Sau khi vệ sinh sạch sẽ bình và núm, việc đặt ở đâu để bình khô ráo, đặt ở đâu để đảm bảo vệ sinh lại là một vấn đề nảy sinh.

Có nhiều loại gia úp bình sữa khác nhau, tùy theo nhu cầu mà các mẹ lựa chọn loại giá úp phù hợp.

Giá úp nhìn chung phải đảm bảo một số tiêu chí sau. Thứ nhất về chất liệu, không chứa chất độc hại, đặc biệt là không được chứa BPA. Thứ hai và phải đảm bảo nhiều ngăn úp, đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh tất cả cá bình sữa cho bé. Ngoài ra, thiết kế của giá phải gọn gàng, một số sản phẩm có thể gấp gọn khi không dùng tới, ….