Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Đồ dùng cho bé

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Đồ dùng cho bé

Trẻ em cũng như người lớn, đều có nhu cầu về những đồ dùng chuyên dụng và đồ dùng cá nhân. Một số đồ dùng phổ biến dành cho bé bao gồm: bát nhựa, thìa, bình tập uống, khăn yếm,...

Cơ thể trẻ em còn non nớt, các cơ quan đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện. Vì vậy, khi cha mẹ lựa chọn món đồ dành cho con của mình, tiêu chí đánh giá đầu tiên sẽ là chất lượng. Bởi, những đồ dùng này sẽ thường xuyên tiếp xúc với bé, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bé.

Bé rất hiếu động, thường thích cầm ném, nên các sản phẩm như bát , đĩa, bình tập uống, …   cha mẹ thường chọn chất liệu bằng nhựa không có chứa BPA - một loại chất hóa học cực kỳ nguy hiểm với sự phát triển của trẻ, vừa có độ bền cao mà sự lựa chọn về thiết kế, màu sắc, hình thù cũng đa dạng.

Các sản phẩm chất liệu vải như khăn yếm,...  thì nên chọn loại vải cotton 100% để an toàn cho làn da của bé, vừa đảm bảo thâm hút tốt lại đảm bảo tính thoải mái khi dùng.

Mặt khác,vì là các sản phẩm cho trẻ nhỏ, nên những món đồ này thường được trang trí với hình thù ngộ nghĩnh, màu sắc hài hòa để tạo hứng thú cho trẻ, đồng thời có tác dụng kích thích thị giác, giúp trẻ tăng khả năng quan sát.