Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Dụng cụ tắm cho bé

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Dụng cụ tắm cho bé

Các nghiên cứu chứng minh rằng: “Những đứa trẻ thường xuyên được massage  có nhiều hơn đến 50% khả năng giao tiếp bằng mắt, và gấp 3 lần khả năng xuất hiện một biểu hiện tích cực so với những đứa trẻ còn lại.” Vì vậy, cha mẹ cần phải tận dụng mọi cơ hội để có thể vuốt ve và massage cho bé. Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời để thực hiện việc đó là lúc cho bé tắm. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn trọng cao. Vì vậy, mẹ cần tới các dụng cụ tắm cho bé để hỗ trợ như chậu tắm, mũ tắm, đo nhiệt độ nước tắm, khăn tăm,..

Trên thị trường, các sản phẩm cho bé đó rất đa dạng, các mẹ cần lựa chọn những sản phẩm uy tín và phù hợp nhất với bé. Đồng thời, chất liệu sản phẩm phải được chứng nhận là an toàn với trẻ, không có chứa chất gây hại như BPA, phẩm màu,....

Mẹ nên tắm cho bé khi tinh thần của bé thoải mái nhất, không quấy khóc, hay không đói.Nên chọn  nơi ấm áp, kín gió để cho bé tắm. Trong quá trình tắm gội, vệ sinh cho bé, mẹ massage bằng nước và nói chuyện với bé để bé thấy thoải mái và thư giãn hơn.