Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Ghế ngồi an toàn cho bé

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Ghế ngồi an toàn cho bé

1. Đai ghế ngồi an toàn khi đi xe máy

Đặc thù giao thông ở Việt Nam, phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy, vì vậy  việc đưa bé ra ngoài và giữ bé ngồi vững là vô cùng khó khăn, khi đó chiếc đai ghế ngồi an toàn sẽ là giải pháp hiệu quả nhất.

Đai ghế ngồi an toàn cho bé được thiết kế thông minh với phần đai thắt dài và chắc chắn vòng qua người cha mẹ, cùng với phần đỡ lưng giúp bé ngồi vững, bố mẹ tự tin hơn khi cho con đi xe máy. Một số loại đai có phần đỡ đầu, đảm bảo an toàn cho bé, đồng thời không làm ảnh hưởng tới sự phát triển cột sống. Sản phẩm đai ghế ngồi được làm bằng chất liệu cao cấp, thường là vải cotton vừa mềm mịn, thông thoáng  tạo cảm giác thoải mái cho bé, vừa có độ bền cao.

Chỉ nên cho bé đi xe máy khi bé đã cứng cáp, thường là lúc bé được 12 tháng tuổi. Cha mẹ có thể đặt bé phía sau lưng hoặc trước bụng khi đi xe và cài quai chắc chắn, an toàn khi di chuyển.

2. Đại ghế ngồi an toàn khi đi ô tô

Đai an toàn cho bé khi đi ô tô là một trong những sản phẩm cần thiết cho bé khi thường xuyên phải di chuyển bằng xe hơi. Đai an toàn có chất liệu mềm mịn, thông thoáng, không cản trở các hoạt động của bé, tạo cảm giác thoái mái khi đi xe. Với thiết kế thông minh, đai an toàn có độ chắc chắn cao, đảm bảo an toàn, tránh va đập và những tổn thương có thể xảy ra. Khi sử dụng đai an toàn cho bé, cha mẹ có thể để bé tự ngồi một mình, không phải bế ẵm, bé thấy thoải mái và tự lập hơn giúp bé vui chơi thỏa thích.

 Đai ghế ngồi an toàn cho bé luôn là vật dụng các bậc cha mẹ cần phải trang bị cho con khi đi ra ngoài bằng những phương tiện giai thông để giúp đảm bảo an toàn cho bé.