Siêu thị mẹ và bé Violetpham

Giường , cũi cho bé

Không tìm thấy sản phẩm nào.

Giường , cũi cho bé

Ở phương Tây, khi trẻ tới 3 tuổi thì hầu hết đã có phòng riêng. Nhưng với tâm lý của người Việt Nam, việc trẻ ngủ riêng, không ở bên cạnh cha mẹ gây tâm lý lo ngại, không yên tâm.

Tuy nhiên, với trẻ từ 1 tuổi, việc nằm nôi hay ngủ cùng cha mẹ gần như không còn phù hợp nữa, cha mẹ nên mua một chiếc giường cũi cho bé. Tập cho bé cách ngủ riêng ngay từ bé.  Theo tiến sĩ Nguyễn Công Khanh, chuyên gia tâm lý trường Mầm non Hoàng Gia - Equest (Đội Cấn, Hà Nội) : việc cho trẻ ngủ  riêng rất cần thiết đối với cả bố mẹ và đứa trẻ. Điều này giúp làm tăng tính tự lập, tự tin cho bé, giúp bố mẹ có đời sống riêng.

Giường cũi sẽ trở thành không gian riêng của bé, nơi bé có thể ngủ ngon giấc, không hay quấy khóc hay mè nheo. Bé ngủ trong giường cũi riêng cho bé, cha mẹ sẽ không còn phải lo lắng lúc ngủ chạm vào bé khiên bé thức giấc , hay chăm gối trên giường chắn vào, khiến bé khó chịu.

Khi chọn giường cũi cha mẹ cần chú ý tới chất liệu phải tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé. Kết cấu phải vững chắc, thiết kế thông minh, hình dáng, kích thước phù hợp với trẻ. Trên thị trường có rất nhiều loại giường cũi cho bé, tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích của cha mẹ mà lựa chọn cho bé loại giường cũi hợp lý. Tuy nhiên, cần lựa chọn sản phẩm giường cũi cho bé của những hãng sản xuất uy tín, có độ bền cao, tiện dụng và màu sắc hài hòa cùng tông với sơn tường hay vật dụng xung quanh để cho bé có được giấc ngủ an toàn hiệu quả